Hán Sở Vô Song ra mắt teaser, mở cửa tháng 6 tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 27/5/15.

Đọc: 141

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, webgame Hán Sở Vô Song đã chính thức chào sân làng game Việt bằng teaser với hình ảnh độc đáo tại địa chỉ http://hanso.vn/teaser/. Với lần ra mắt teaser này, có thể thấy, Hán Sở đang chuẩn bị những bước cuối cùng trước khi đổ bộ vào thị trường webgame Việt Nam.

  [​IMG]

  Hán Sở Vô Song là một webgame nhập vai chiến thuật thời gian thực lấy đề tài thời kỳ hậu Hán Sở Tranh Hùng. Với lối chơi được mô phỏng theo phong cách của tựa game AoE và Warcraft 3 huyền thoại, Hán Sở Vô Song đòi hỏi nhiều ở người chơi cách sắp xếp đội hình, khả năng tư duy chiến lược, cũng như những “chiêu trò” để có thể vượt qua được những thử thách trong game, chứ không phải những thao tác click chuột đơn giản.

  Đi ngược lại với lối chơi quen thuộc thường thấy, game tuy thuộc dòng game RPG nhưng lại chú trọng nhiều vào mô tuýp Xây dựng, Sản xuất lính, Tạo Tướng, điều quân tham gia đánh trận.

  [​IMG]

  Chính vì điểm này, game đã tạo nên “chất” riêng của mình và liên tục hấp dẫn người chơi nhờ trong từng giai đoạn trải nghiệm game. Bên cạnh đó, độ hardcore của Hán Sở Vô Song được đánh giá cao, đủ sức “cân não” các game thủ nào khó tính.

  Điểm qua về trang teaser, dễ dàng nhận thấy NPH Hán Sở đã đầu tư khá công phu vào xây dựng trang teaser, với sự thiết kế đến từ đội ngũ design chuyên nghiệp, teaser Hán Sở Vô Song cùng tông màu đen đỏ đã toát lên được sức nóng mãnh liệt đến từ chiến trường Trung Hoa.

  Fanpage: https://www.facebook.com/hansovosong

  Trang chủ: http://hanso.vn/

  >> Game chiến thuật Hán Sở Vô Song cập bến Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này