Hãng game Malaysia định nhảy vào thị trường Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 26/6/15.

Đọc: 137

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, NPH game nước ngoài - Gameview đã có những đề nghị hợp tác cùng các NPH Game Việt để cùng ra mắt các sản phẩm trò chơi trực tuyến tại thị trường Việt Nam.

  [​IMG]

  Theo tìm hiểu, Gameview là một NPH game tại Malaysia có tiếng tại khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt, NPH này hiện đang vận hành game online tại nhiều quốc gia trong khu vực như Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Thái Lan... Trong đó, các dòng game mà Gameview vận hành chủ yếu là Webgame và game online trên di động (gMO).

  Trong bài viết giới thiệu, Gameview hiện đang có kế hoạch phát triển và thành lập chi nhánh phát hành game tại Việt Nam, đồng thời hợp tác với các NPH game Việt ở một số nội dung như Hợp tác phát triển cộng đồng (Channelling), Cổng thanh toán, Đồng phát hành và Sản xuất nội dung truyền thông...

  [​IMG]

  Trên thực tế, Việt Nam vốn luôn được coi là một thị trường game tiềm năng, điều này đến từ nhiều đặc điểm như dân số đông, số lượng dân số trẻ lại nhiều... Chính vì vậy, việc một số doanh nghiệp game nước ngoài muốn tham gia vào thị trường Việt cũng là điều dễ hiểu.

  [​IMG]

  Một cổng game của Gameview tại Malaysia


  Tất nhiên, những người được lợi ở đây vẫn là game thủ Việt, khi chúng ta sẽ có thêm nhiều sản phẩm game online để lựa chọn.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này