Hay Day - Game xây dựng nông trại cho Android

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi baobao, 23/8/16.

Đọc: 1,270

 1. baobao Member

  Hay Day cho Android - Game xây dựng nông trại cho Android
  Game nông trại nổi tiếng Hay Day cho Android vừa có bản cập nhật chào đón tháng 3 với một số tính năng được cải tiến theo phản hồi của người chơi cũng như bổ sung thêm nhiều công trình mới.

  [​IMG]

  Tính năng mới nhất của game nông trại Download Hay Day APK cho Android
  Giờ đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện các vụ mua bán và trao đổi với hàng xóm trong game nông trại Hay Day với những tính năng mới vừa được cập nhật.

  • Đặt mua các loại cây trồng và các sản phẩm mà không cần phải lo lắng ai đó sẽ cướp chúng của bạn.
  • Giúp đỡ bạn bè trong khu phố với những yêu cầu của họ, kiếm thêm điểm kinh nghiệm và nhận quyền truy cập độc quyền vào Neighborhood Tittle.
  • Những thành tích trao đổi buôn bán mới với hàng xóm.
  • Những nhiệm vụ mới, cây trồng mới, cây cối mới, máy móc mới, sản phẩm mới, các thẻ tìm kiếm khu phố và nhiều hơn thế nữa.
  • Chủ đề mùa hè đã quay trở lại.
  • Theo dõi và chúc mừng sinh nhật Hay Day vào ngày 24/06.
  Chế độ chỉnh sửa Farm & Town được bổ sung một số tính năng sau:

  • Truy cập chế độ chỉnh sửa mới để thay đổi diện mạo nông trại cũng như thị trấn của bạn theo ý thích. Tính năng này giờ đã được cải tiến để chạy nhanh và sử dụng dễ dàng hơn.
  • Mở khóa slot mới để lưu lại layout của thị trấn. Từ sau, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các layout này nếu muốn sử dụng.
  Bổ sung tính năng theo đề xuất của game thủ:

  • Các item trang trí được bổ sung và sở hữu thiết kế theo phong cách châu Á.
  • Cho phép trò chuyện với những người bạn nằm ngoài thị trấn của bạn.
  • Tăng số lượng nông trại mà người chơi có thể theo dõi lên 10.
  Chú ý: Hay Day hoàn toàn miễn phí cho người dùng chơi, nhưng một vài vật phẩm trong game chỉ có thể mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, có thể tắt in-app purchases trong cài đặt thiết bị.

  [​IMG]

  Quay trở lại với tự nhiên và trải nghiệm sự yên bình, cuộc sống đơn giản bằng cách làm việc trên vùng đất, nuôi gà, lợn, bò và cừu. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải tự mình thu hoạch hoa màu, xây dựng tiệm làm bánh, nhà máy đường và sữa có thể biến những sản phẩm tươi thành các sản phẩm bổ ích. Giao dịch sản phẩm làm được với bạn bè qua cửa hàng bên đường riêng và bằng cách quảng cáo sản phẩm của mình trên tạp chí.

  [​IMG]

  Cốt truyện rất đơn giản: Bạn được thừa hưởng một trang trại lớn. Bạn sẽ phải nuôi các con vật như gà, bò và cừu, trồng và thu hoạch mùa màng như lúa mì và ngô. Người chơi cũng sẽ phải sắp xếp rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để duy trì trang trại. Ví dụ, các loại sinh vật cần được cho ăn và hầm chứa thóc cần được sơn. Khách ghé thăm từ thành thị hoặc nông trại khác sẽ ghé qua, đưa ra các nhiệm vụ hoặc tiền cho các món đồ, như trứng hoặc bánh mì.

  [​IMG]

  Sức mạnh lớn nhất của ứng dụng game này có lẽ là đồ họa. Phong phú, chi tiết đẹp với chế độ landscape và zoom and pan, Hay Day giống như một bộ phim phiên bản game di động. Rất bắt mắt. Điều khiển game rất mượt, không xâm phạm, sử dụng màn hình cảm ứng. Ví dụ, chỉ cần chạm vào một ô đất, sau đó di chuyển ngón tay qua các cánh đồng để thu hoạch mùa màng. Bạn sẽ phải sử dụng cùng các hành động tương tự để thu hoạch sản phẩm từ vật nuôi của mình, như sữa và lông. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể truy cập vào nông trại của bạn bè qua Facebook.

  [​IMG]

  Giá trị chơi lại đến theo dạng thành tích. Chỉ việc kích vào nhà của mình để xem lại tất cả các thành tích đã đạt được từ trước tới giờ. Ví dụ, thu thập hàng trăm quả trứng cho Egghead, hoặc thu hoạch sữa từ bò dành choGot Milk. Khi thu thập bộ sưu tập vật phẩm, bạn sẽ phải chờ trong thời gian thực trước khi sản phẩm trong nông trại sẵn sàng để thu hoạch và bán. Nó có thể mất một vài phút để lúa mì trưởng thành hoặc nửa giờ để những con bò cho sữa. Tuy nhiên, người chơi hoàn toàn có thể đẩy nhanh quá trình này bằng kim cương, loại tài sản bị hạn chế về số lượng nhưng vẫn kiếm được thêm trong quá trình chơi.

  Một sự khác biệt của trò chơi này với những game nông trại khác là yếu tố thương mại giữa các người chơi. Người chơi thật có thể đăng tải quảng cáo trong tạp chí với mục đích bán sản phẩm của mình cho những người chơi khác. Đây giống như hệ thống dạng Neopoets, cho phép kết nối người chơi và cửa hàng của họ, thêm yêu tố xã hội. Ngoài ra, còn có một vài nhân vật ảo sẽ đến với trang trại của bạn theo định kỳ, họ muốn mua hoặc bán sản phẩm.

  [​IMG]

  Các tính năng chính trong game nông trại Hay Day cho Android

  • Chơi miễn phí.
  • Tạo ra những loại thức ăn ngon bằng cách sử dụng thực đơn tự nhiên từ nông trại riêng của mình.
  • Mua và bán sức khỏe, sản xuất đồ nông sản tươi ở cửa hàng bên đường.
  • Chơi và giao dịch với bạn bè trên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Google+.
  • Điều khiển dễ dàng, chạm thú vị, giảm thiểu các hoạt động làm nông thực tế.
  • Nuôi và chăm sóc các loài động vật thú vị với tính cách cá nhân.
  • Xây dựng các cơ sở xử lý như nhà máy đường hoặc nhà máy dệt.
  • Làm việc trên vùng đất và cải thiện nông trại của mình với nhiều công cụ khác nhau.
  • Vật nuôi và âm thanh thú vị. Nông trại của bạn mang lại cảm giác như thật.

Chia sẻ trang này