Hé lộ ưu điểm của khóa phun xăm chính hiệu

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi shisha9886, 25/3/16.

Đọc: 145

 1. shisha9886 Member

  Hoạt động của Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt & Spa bao gồm 03 mảng chính: (1) Đào tạo nghề Phun Xăm giảng viên Việt Nam nhận chứng chỉ Hàn Quốc (2) Đào tạo nghề Phun Xăm giảng sư Hàn Quốc nhận chứng chỉ Hàn Quốc(3) Đào tạo nghề Phun Xăm tại Hàn Quốc nhận chứng chỉ Hàn Quốc và Quốc Tế.

  Trường dạy nghề phun xăm Bích Nguyệt với hàng ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thẳng tắp tu nghiệp tại nước ngoài như Singappore, Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan... để vận dụng những kỹ thuật phun xăm mới nhất trên thế giới.

  sứ mạng đào tạo của Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt & Spa là "Mang đến cho bạn bàn tay Vàng" - Chúng tôi không phải là trung tâm đào tạo về Phun Xăm Thẩm Mỹ thuần tuý, chúng tôi dùng mô hình học xăm chân mày "cầm tay chỉ việc" dạy có tâm có tầm "không cưỡi ngựa xem hoa" nhằm mang đến những tri thức thực tế nhất, uốn nắn ngay những sơ sót bạn mắc phải, trực tiếp kèm sát bạn đến khi thành nghề để biến đôi tay bạn thành đôi vàng tay Vàng trong ngành thẩm mỹ.

  Tâm huyết của chúng tôi cũng như đội ngũ giảng sư của Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt & Spa là đào tạo các bạn học viên trở nên những những chuyên gia Phun Xăm Thẩm Mỹ giỏi và có uy tín trong ngành.

  HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT NẮM RÕ BÍ QUYẾT ĐỘC QUYỀN - PHUN VIỀN MÍ NHUNG KHÔNG ĐAU - PHUN MÔI COLLAGEN KHÔNG SƯNG - CÁCH LÀM HỒNG NHŨ HOA VÀ TẦNG SINH MÔN KHÔNG XĂM PHUN ĐẠT LỢI NHUẬN CAO

  NGOÀI RA :

  tham dự khóa học Phun Xăm Chuyên Nghiệp tại Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt & Spa học viên được hưởng những quyền lợi ưu đãi sau :

  • Học với giáo trình quốc tế để học viên có thể đạt kết quả học và thực hành tốt nhất.
  • Học với đay đả có bằng cấp đến từ Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bebe Plasty Surgery, nhiều kinh nghiệm, máu nóng, sẵn sàng san sẻ kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp.
  • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, vật chất đầy đủ và hiện đại, tính sáng tạo cao
  • Bảo lưu kết quả học tập
  • Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
  • Hướng dẫn mua phương tiện, máy móc, thiết bị giá gốc từ nhà cung cấp
  • Hàng năm được nâng cao kỹ thuật mới miễn phí
  • Giúp giải quyết các vấn đề khó của từng tình trạng khách hàng của học viên sau này
  • Học viên được ký giao kèo đào tạo khi nhập học để bảo đảm lợi quyền của Học viên trong khóa học.
  • Lý thuyết và thực hiện trên da nhân tạo và người mẫu thật xuyên suốt chương trình nên ra nghề rất tự tin.
  • Được chọn giờ học cho hạp với công việc của học viên.
  • Được cấp chứng chỉ đào tạo Hàn quốc uy tín.
  Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt bảo đảm sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tín thiết kế lông mày, mắt, môi cho khách đẹp tự nhiên hoặc đẹp theo đề nghị. Đặc biệt khi kết thúc khóa học, các bạn có dịp được ở lại làm việc tại Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt – một trong những Thẩm mỹ viện uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Khi Tham gia khóa đào tạo Nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Học viên thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ có dịp tiếp cận và cập nhật những thiên hướng và công nghệ phun xăm mới nhất trên thế giới.

  BẰNG CẤP ĐẠT ĐƯỢC:

  Sau khi học viên hoàn thành khóa học nghề Phun xăm Thẩm mỹ tại Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt & Spa, học viên sẽ được thi để cấp bằng cớ chỉ nghề như sau:
  + bằng cớ chỉ dấu nổi do sở LĐTBXH cấp - Bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam (học viên đăng ký, nộp hồ sơ, lệ phí và bài thi).
  + Bằng chứng chỉ dấu đỏ của Học viện Thẩm mỹ Quốc tế BeBe Plastic Surgery - chứng cớ nhận mang tiêu chuẩn Quốc tế (học viên đăng ký, nộp hồ sơ, lệ phí và bài thi)
  + Cấp chứng thực Tốt nghiệp khóa đào tạo nghề Phun xăm Thẩm mỹ Cao cấp của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. (Bằng cấp Miễn phí).


  Nguồn : Hé lộ đặc điểm của khóa phun xăm tốt nhất

Chia sẻ trang này