Hệ thống nhiệm vụ theo kiểu Tây phương trong Bạo Phong

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 18/7/15.

Đọc: 108

 1. blaysku Trùm

  Tương tự như một số webgame cùng dòng, người chơi Bạo Phong cũng lần lượt trải qua các loại hình nhiệm vụ như chính-phụ tuyến, cốt truyện, bang hội, chiến trường,… Bên cạnh đó, tựa game này còn có thêm một số nhiệm vụ như tìm kiếm, trưởng thành, treo thưởng…

  [​IMG]

  Nhân vật thực hiện nhiệm vụ chính tuyến


  Nhiệm vụ trong Bạo Phong thể hiện tính kết nối, liên tục và tương tác cao, tạo cảm giác hứng thú luôn muốn tìm tòi khám phá cho người chơi. Những yếu tố này thể hiện rất rõ ở hệ thống nhiệm vụ chính tuyến - loại nhiệm vụ nằm trong cốt truyện chính bao gồm những câu chuyện xuyên suốt các vùng đất trong game.

  Mỗi nhân vật đi qua nhiều vùng lãnh thổ của Tây phương cổ đại và thực hiện các nhiệm vụ được giao. Ở mỗi vùng đất, người chơi sẽ khám phá các thành trì đổ nát đến sa mạc hoang sơ hay bờ biển kỳ lạ. Người chơi có dịp thể hiện tuyệt kỹ PK khi chinh phục các loại quái thú, diệt boss khổng lồ và phát huy tinh thần đồng đội với người chơi khác. Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến trong Bạo Phong bao gồm khai khoáng, đánh boss, thám hiểm, thu thập tài nguyên,…

  [​IMG]

  Một trong những hoạt động nhiệm vụ của người chơi


  Theo chia sẻ của nhiều tân binh Bạo Phong, các thao tác nhiệm vụ trong tựa game này thể hiện chất PK rõ nét. Đặc biệt ở một số nhiệm vụ có sự tương tác cao và nhiều thành viên tham gia như săn boss, chiến trường, tranh bá…. Người chơi ngoài việc am tường và phát huy thế mạnh của lớp nhân vật mình nhập vai còn cần đến sự linh hoạt trong cách chơi. PK trong Bạo Phong thiên về tổ đội nên đòi hỏi người chơi phải có sự phối hợp ăn ý để hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất.

  Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi nên quan tâm đến các nhiệm vụ tìm kiếm và trưởng thành của nhân vật. Hệ thống trò chơi sẽ có những chỉ dẫn cụ thể theo từng bước giúp nhân vật thuận lợi hơn trong việc chinh phục các thách thức của Bạo Phong. Theo đó, mức độ của nhiệm vụ cũng sẽ được hướng dẫn từ thấp đến cao, đơn giản đến phức tạp và theo trình tự nhất định.

  [​IMG]

  Một màn PK nảy lửa


  Thành quả mà nhân vật nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ chủ yếu là kinh nghiệm hoặc các vật phẩm/nguyên liệu hỗ trợ trực tiếp cho việc thăng cấp độ. Đối với một số nhiệm vụ tổ đội, bang hội thì ngoài phần thưởng cá nhân mà người chơi nhận được thì còn có một số phúc lợi cho bang hội và các thành viên.

  Khám phá hệ thống nhiệm vụ đa dạng của Bạo Phong tại http://baophong.360game.vn/

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này