HearthStone - Lấy Galaxy Gifts mà không cần phải có Galaxy S6

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 18/7/15.

Đọc: 115

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, tại trang chủ của tựa game thẻ bài đình đám HearthStone đã đăng tải một sự kiện vô cùng hấp dẫn game thủ sử dụng thiết bị di động Galaxy S6. Theo đó, nếu như bạn sở hữu chiệc điện thoại này và dùng để chơi game thì sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt là 3 gói thẻ bài cùng Card Back Galaxy S6. Nhiệm vụ hết sức đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập trên chiếc máy này và phần thưởng sẽ tự động xuất hiện trong tài khoản.

  [​IMG]

  Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chiếc điện thoại này nằm trong tay bạn nhưng đâu phải game thủ HearthStone nào cũng có khả năng sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S6. Chính vì vậy, một số game thủ trên thế giới đã nghĩ ra cách để game thủ có thể lấy được phần thưởng này thông qua phần mềm giả lập chơi game Android trên PC. Bạn đọc quan tâm có thể làm thử theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

  [​IMG]

  Bước 1: Các bạn có thể tải phần mềm giả lập Android Droid4x tại địa chỉ http://www.droid4x.com/

  [​IMG]

  Bước 2: Tải build.prop editor từ Play Store.

  [​IMG]

  Bước 3: Sửa ro.product.brand (khoanh đỏ) thành Samsung

  [​IMG]

  Bước 4: Sửa ro.product.model thành SM-G920F

  [​IMG]

  Bước 5: Sửa xong tắt máy, bật lại và tận hưởng thành quả.

  Trên các thiết bị di động khác các bạn cũng có thể làm tương tự nhưng cần phải Root trước khi áp dụng cách này. Lưu ý sau khi nhận phần thưởng thành công bạn cũng nên sửa đổi lại 2 dòng trên về như cũ. Chúc các bạn may mắn.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này