Heavenstrike Rivals - Game Chiến Thuật Đỉnh Cao

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi namkhanhz, 22/6/15.

Đọc: 115

 1. namkhanhz New Member

  [​IMG]

  Cha đẻ của thương hiệu Final Fantasy đình đám đã dành tặng fan một món quá bất ngờ khi tung ra game nhập vai chiến thuật mới Heavenstrike Rivals.

  Trước một sân chơi đầy tiềm năng như nền tảng di động, không có gì quá ngạc nhiên khi một tên tuổi lớn như Square Enix không nhập cuộc. Các sản phẩm biến thể của họ bao gồm Final Fantasy, Chaos Rings hay Guardian Cross trên di động đều đạt được nhiều thành công nhất định. Không dừng lại ở đó, Square Enix tiếp tục giới thiệu tới fan hâm mộ Heavenstrike Rivals, một game thiết kế động quyền cho nền tảng iOS, Android. Hiện game đang phát hành giới hạn tại một số khu vực và sẽ sớm phổ biến miễn phí toàn cầu.

  Heavenstrike Rivalsgame di động nhập vai hành động trong đó nổi bật là các trận đánh PvP lôi cuốn, kịch tính và vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ thể hiện kĩ năng điều khiển “múa trên màn hình” để trở thành nhân vật nắm giữ uy quyền tối cao nhất trong thế giới hỗn loạn do chiến tranh và đang trên bờ tuyệt chủng đồng thời trải nghiệm hệ thống chiến đấu đấu đặc biệt tối ưu trên di động với những khả năng chiến lược sâu sắc, hành động chân thực, mượt mà. Sẽ có hàng trăm nhân vật độc đáo để bạn thỏa sức triệu tập, huấn luyện và nâng cấp trong Heavenstrike Rivals.

  Một số tính năng của Heavenstrike Rivals:

  • Chiến đấu với người chơi trên toàn thế giới trong trận đánh chiến thuật đơn giản nhưng sâu xa, được xây dựng đặc biệt cho các thiết bị di động
  • Thu thập và đào tạo hơn 230 đơn vị
  • Bắt tay vào một nhiệm vụ sử thi và những cuộc chiến Arena cuối tuần.
  • Leo lên Sacred League để kiếm được phần thưởng hoành tráng
  • Tham gia vào các sự kiện thường xuyên và các cuộc thi Arena cuối tuần
  • Đặc điểm nhân vật được thiết kế bởi Ryoma Ito và âm nhạc của Ryo Yamazaki

  DOWNLOAD

  PHP:
  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.HEAVENSTRIKERIVALS_WW

Chia sẻ trang này