Her Story - Game kinh dị độc đáo và kỳ lạ nhất thế giới sắp ra mắt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 4/6/15.

Đọc: 186

 1. blaysku Trùm

  Her Story là một tựa game kinh dị mang tham vọng lớn từ Sam Barlow chuyển tải tới người chơi những câu chuyện vô cùng sáng tạo về tội phạm làm lu mờ ranh giới giữa thực tế và sự hư cấu. Game mobile này tuy chưa ra mắt nhưng được đánh giá là một trong những tựa game kinh dị độc đáo và kỳ lạ nhất thế giới sẽ chính thức trình làng trên các thiết bị PC, Mac, iPhone và iPad vào ngày 24 tháng 6 này.


  Trailer Game


  Her Story không đơn giản chỉ là một trò chơi điều tra, trinh thám thường thấy mà thay vào đó là xoay quanh những đoạn phim tài liệu thật sự về tội phạm thu lại quá trình thẩm vấn một phụ nữ người Anh về sự mất tích bí ẩn của chồng bà. Game không có nhiều sự đầu tư về hiệu ứng đồ họa đẹp mắt mà tất cả đều là những thước phim thật sự qua diễn xuất của diễn viên kiêm ca sỹ Viva Seifert vào vai.

  [​IMG]

  Với vai trò một thám tử viên tiếp nhận vụ án này, trước mắt game thủ là chiếc màn hình CRT bụi bặm và nghiễn ngẫm hàng trăm video bảo gồm bảy cuộc phỏng vấn từ năm 1994. Người chơi sẽ phải chăm chú lắng nghe những câu nói từ phía người phụ nữ một cách cẩn thận để chọn ra những từ khóa đặc trưng, cùng với đó là sử dụng cơ sỡ dữ liệu của cảnh sát để hy vọng tìm kiếm sự thật bí ẩn kia.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Her Story với màu sắc u ám, xưa cũ và tồi tàn pha chút đáng sợ đến kinh dị của những đoạn băng VHS lỗi thời hứa hẹn sẽ khiến cho game thủ phải quay cuồng trước một thế giới thực có phần ảo tưởng và bệnh hoạn kia.

  [​IMG]

  Her Story được nhào nặn dưới bàn tay Sam Barlow, nhà phát triển nổi danh qua vai trò thiết kế chính và viết kịch bản của series game kinh dị Silent Hill: Shattered Memories và đang được hỗ trợ bởi Indie Fund - những người đã góp phần lớn giúp đỡ về tài chính để chuyển hóa giấc mơ của Framed và The Swapper trở thành hiện thực.

  Mọi thông tin mới nhất về tựa game sẽ được chúng tôi chuyển tải đến các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc!

  >>Game kinh dị Five Nights at Freddy’s 4 sẽ ra mắt đúng dịp Halloween

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này