Hiện nay giá samsung s7 giá bao nhiêu khi sẽ tới cửa hàng

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 12/3/16.

Đọc: 385

 1. ntbngtrico Member

  Kể từ lúc mà Samsung bắt đầu đổi thay thiết kế dòng smartphone trong dải ngân hà có các loại pin không thể tháo rời và làm bằng vỏ nguyên khối, đã trở thành khó sửa chửa hơn trước nhiều. Và trong bài thí điểm về chừng độ khó tu bổ, giá samsung s7 bao lăm được chấm với số điểm thấp nhất 3/10 và được đánh giá vào mức độ gây trở lực cho kỹ thuật viên rất nhiều.

  [​IMG]

  Khi so sánh với đời tiền nhiệm đi trước, Samsung S6 được đánh giá 4.5/10, Samsung S5 là 5.5/10 và tính đến thời khắc này thì Samsung S4 được cho là dễ sửa chữa nhất khi điểm đánh giá tu sửa là 8/10. Dần dần Samsung bắt đầu trông nom vào phần thiết kế rất nhiều và họ rất kỹ càng trong từng bộ phần. bởi thế mà giá Samsung S7 trở nên chiếc smartphone có cấu tạo phức tạp và rất khó để sửa chữa và thay thế.

  [​IMG]

  Một số nguồn tin từ Cnet cho biết, một tín hiếu đáng mừng là các thành phần của bộ đôi Samsung S7, S7 Edge, từng bộ phận được chia các riêng biệt vào không hề vướng nhau giữa khung điện thoại và các bộ phận bên trong máy như chiếc Samsung S6 nữa. Nhưng vấn đề khó khăn nhất ở đây chính là việc bung máy như thế nào máy không bị ảnh hưởng, phải thật cẩn thận trong quá trình tu tạo và thay thế cho Samsung S7, S7 Edge. Cách tốt nhất mà các kỹ thuật viên cần phải mở nắp và gỡ phần mặt thủy tinh ở phía sau nó trước.

  Có thể việc tu bổ cũng như thay thế giá samsung s7 bao nhiêu, S7 Edge là việc hết sức khó khăn. vì thế cách tốt nhất để hạn chế tình trạng bạn hãy gìn giữ nó thật cẩn thận, tránh những ngoại lực tác động vào làm hư máy.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại can hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này