Hiện nay iPhone 6 Plus xách tay đang sắp vào tình trạng khan hàng

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 18/1/16.

Đọc: 157

 1. lkiendt1 Member  Ở nhiều cửa hàng bán iPhone 6 Plus xách tay cho hay rằng, họ không đủ lượng hàng để đáp ứng cho người dùng vào dịp Tết đến. Và chính vì tình trạng khan hàng như vậy, một số cửa hàng đã không ngại ngần tăng giá.

  Tính ở lúc trước thị trường iPhone 6 Plus xách tay rất rộn rịp khi mà các cửa hàng thi nhau nhập về bán nhưng vào thời khắc đó thì giá khá cao nên không vấn được người mua. So với thời điểm này thì hoàn toàn trái ngược so với lúc trước khi mà iPhone 6 Plus xách tay đã giảm xuống mức giá hợp lý nhưng nguồn hàng lại rất ít và hoàn toàn không đáp ứng được nhu cầu người dùng.  [​IMG]  Lý do khiến iPhone 6 Plus xách tay gặp phải tình trạng khan hàng là do họ nhập phần đông đều là phiên bản 64GB vì số lượng khách đặt mua này bỗng dưng tăng nhanh một cách chóng mặt, các cửa hàng chẳng thể nào “trở tay” kịp.

  Khi dự đoán tương lại thị trường iPhone 6 Plus xách tay các cửa hàng chuyên bán hàng xách tay cho rằng, tranh thủ dịp cận Tết nguồn hàng sẽ dồi dào hơn để có thể “xoa dịu” tình trạng khan hàng. phần đông nguồn hàng iPhone 6 Plus xách tay được nhập từ 3 thị trường chính là Mỹ, Hong Kong và Đài Loan. Cũng có thể đây chính là chiêu trò của các cửa hàng khi cố tình “ỉm hàng” cho đến dịp Tết mới “bung” ra để nâng giá.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1800.8024
  Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này