Hiệu quả mang lại từ chuyện phục hình răng sứ

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 21/4/16.

Đọc: 771

 1. ntbngtrico Member

  Phục hình răng sứ Veneer hay còn được gọi dưới cái tên làm răng sứ Laminate (ngoài ra, tại Việt Nam còn gọi là dịch vụ phục hình răng dán mặt sứ) đây là là kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ và đây là loại được khá nhiều người dùng chuộng tại Châu Âu và Hoa Kỳ. Nhưng do mức độ phức tạp về kỹ thuật phục hình răng công nghệ mới này và đề nghị trình độ cao và nghe đâu các nha sĩ và hệ thống công nghệ tại Việt Nam, các nha khoa có được những công nghệ mới này đếm trên đầu ngón tay.

  [​IMG]

  phải lúc trước, người dùng đã từng nghĩ đến việc phục hình răng sứ thẩm mỹ nhưng họ vẫn còn đang đắn đo và quan ngại điển hình do giá phục hình răng sứ khá cao và liệu kỹ thuật hiện nay có hiệp với răng của họ hay không. bây chừ đã có dịch vụ phục hình răng sứ Veneer quy trình rất đơn giản và dễ thực hành chỉ cần mài mặt ngoài cho răng thật, sau dùng kỹ thuật dán để phục hình răng sứ đẹp Veneer vào mặt ngoài của răng cải thiện tối đa vẻ đẹp thẩm mỹ cho bạn.
  [​IMG]
  phục hình răng sứ thẩm mỹ

  Dịch vụ phục hình răng Veneer vấn đề mài răng rất ít. Chính nhờ vào việc mài ít như vậy, do đó các nha sĩ có thể bảo toàn tối đa cho răng thật cũng như tủy răng và hầu hết các nha khoa giờ đều cam kết rằng sau khi phục hình răng sứ đẹp kiểu này thì sẽ hoàn toàn không điều trị tùy về sau. Đặc biệt chừng độ ê buốt răng sau khi phục hình răng sẽ giảm thiểu rất nhiều so với khi làm mão răng sứ.  NHA KHOA HOA SỨ – coi ngó RĂNG HOÀN HẢO

  Địa Chỉ 1 : 317 Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Địa Chỉ 2 : 493 Nguyễn Văn Công (Số cũ 75 Đường số 6) , P3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline : (08) 6294.0568 – (08) 6289 7278

Chia sẻ trang này