Hiệu quả thẩm mỹ mũi tại thẩm mỹ hàn quốc 3d

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 2/7/16.

Đọc: 349

 1. nhakhoadl540 Member

  Hiệu quả thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc 3D

  Dáng mũi là trung tâm của toàn bộ gương mặt, bởi vậy thu gọn cánh mũi Không chỉ giúp cánh mũi to, thô, bè trở thành thon gọn mà còn giúp chiếc mũi cao thon như mong muốn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi tại viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ ko động chạm đến cấu trúc bên trong của mũi như nâng mũi sline, an toàn tuyệt đối, Không để lại sẹo, có ngay dáng mũi thon gọn chỉ sau 30 phút tiến hành.

  [​IMG]

  Thu gọn cánh mũi nội soi tại trung tâm thẩm mỹ hàn Quốc 3D được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Nét mũi sau khi hoàn chỉnh ko chỉ đạt được mức độ thon gọn như ý mà còn hài hòa với từng dáng và tổng thể nét mặt. Các bác sĩ chỉ tác động tới phần mềm cánh mũi cần chỉnh sửa mà ko cắt rạch đến các vùng khác nên tuyệt đối an toàn. Sau khi thực hiện, các bạn có thể ra về như tiêm filler nâng mũi, sinh hoạt bình thường mà không nên thời gian nghỉ dưỡng.

  Bênh bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thực hiện thu gọn cánh mũi cam kết 100% Không giúp lại sẹo. Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi không phảitừ bên ngoài mà bằng cách thu gọn cánh mũi đến từ bên trong, nhờ vậy Ko ai có thể thấy được vết cắt từ bên ngoài cánh mũi, đầu mũi rõ ràng hơn, chóp mũi Ko bị kéo xuống thấp như cách cắt cánh mũi đến từ bên ngoài.

  [​IMG]

  Thu gọn cánh mũi đến từ bên trong đòi hỏi sự chính xác cao độ, bàn tay khéo léo cùng gu làm đẹp của chuyên gia tiến hành. Hiện tại, kĩ thuật này chỉ được thực hiện ở Trung tâm lớn, có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, giúp đạt được hiệu quả thu gọn cánh mũi hoàn hảo nhất. Khách hàng cần đến Trung tâm để được Bác sĩ tư vấn dịch vụ điều trị phù hợp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bọc sụn,…

Chia sẻ trang này