Hình thức niềng răng mắc cài nào thẩm mỹ cao nhất

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 14/4/16.

Đọc: 304

 1. nhakhoadl540 Member

  Hiện nay dịch vụ niềng răng đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều người chọn lựa để thẩm mỹ lại hàm răng còn khuyết điểm như: Hàm răng mọc lệch lạc, răng mọc chen chúc, răng hô móm, răng mọc thưa… đều có thể nắn chỉnh thẳng đều hơn đúng khớp cắn hơn bằng giải pháp niềng răng.

  Giải pháp niềng răng là giải pháp thẩm mỹ hàm răng có nhiều ưu điểm nên thuyết phục được nhiều khách hàng chọn lựa nhằm nắn chỉnh hàm răng thẳng đều hơn.

  [​IMG]

  Thứ nhất khi bạn chọn niềng răng bạn sẽ không cần phải phẫu thuật nhưng vẫn có thể nắn chỉnh lại hàm răng đẹp hơn. Ngoài ra giải pháp niềng răng không kén chọn đối tượng khách hàng, không phân biệt giới tính hoặc độ tuổi, nếu hàm răng đã hoàn thành quá trình thay răng sữa và mọc đủ răng vĩnh viễn là đủ điều kiện để niềng răng.

  Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ có nhiều hình thức khác nhau để bạn chọn lựa theo nhu cầu. Sau đây là một số hình thức chỉnh nha và chi phí chỉnh nha đang được áp dụng nhiều nhất:

  Niềng răng mắc cài Inox: 22 – 30 triệu

  Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu

  Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.

  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ : 32 – 45 triệu

  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear : 40 – 55 triệu

  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.

  Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner: 40 – 60 triệu.

  Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.

  Niềng răng mặt trong: 90 – 150 triệu.

  [​IMG]

  Thông thường đa số khách hàng đến nha khoa chỉnh nha đều lo ngại vấn đề phải mang mắc cài chỉnh nha trong thời gian dài và mất đi sự tự tin trong giao tiếp. Để cải thiện tình trạng này các bạn có thể tham khảo giải pháp niềng răng mắc cài trong là một giải pháp rất thẩm mỹ.

  Niềng răng mặt trong cũng là hình thức sử dụng mắc cài để niềng răng nhưng điểm khác biệt cũng là ưu điểm đó là bác sĩ sẽ gắn mắc cài bên trong hàm răng nên hoàn toàn không để lộ mắc cài nên bạn có thể thoải mái và tự tin giao tiếp mà người khác không nhận ra bạn đang chỉnh nha.

  Nguồn bài viết: Hình thức niềng răng mắc cài nào thẩm mỹ cao nhất lấy tại: gianiengrang.com

Chia sẻ trang này