Hoa Thiên Cốt - Game mobile 3D tiên hiệp dựa theo phim truyền hình hot

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 30/6/15.

Đọc: 368

 1. blaysku Trùm

  Hoa Thiên Cốt là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát triển bởi công ty Skymoons. Trò chơi được xây dựng dựa trên bộ phim truyền hình có cùng tên gọi “Hoa Thiên Cốt” đang rất được chú ý ở thị trường Trung Quốc, thông qua đó tạo nên một thế giới ảo vô cùng hấp dẫn kết hợp với một hệ thống gameplay phong phú và hiện đại.


  Hoa Thiên Cốt - Gameplay


  Cốt truyện chính trong game sẽ kết hợp chặt chẽ với phiên bản phim truyền hình, trung thành theo những tình tiết thú vị của nguyên tác từ tiểu thuyết của tác giả freshGuoGuo. Hơn nữa, hệ thống các nhân vật trong game cũng có tạo hình về trang phục và diện mạo rất giống với phim nhưng dễ thương và màu sắc hơn theo phong cách Q-style thường thấy ở game mobile. Người chơi sẽ được gặp lại tất cả những nhân vật chính quen thuộc như Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Họa, Mặc Băng Tiên…

  [​IMG]

  Phương diện đồ họa cũng có thể coi là ưu điểm dễ nhận thấy ở Hoa Thiên Cốt, trò chơi có cách thiết kế huyền ảo và tráng lệ với các nhân vật dễ thương. Các trường cảnh cũng được tạo dựng đậm chất tiên hiệp màu sắc, bay bổng và tươi đẹp, nhân vật có cử động mượt mà và thi triển những chiêu thức bắt mắt khi chiến đấu. Hơn nữa, các nhân vật còn được lồng tiếng sinh động khi triển khai chiêu thức hay ở các đoạn cắt cảnh theo tình tiết.

  [​IMG]

  Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 3 lớp cơ bản dựa trên 3 nhân vật gồm Thượng Cổ Di Thần - Hoa Thiên Cốt, Thượng Cổ Nguyệt Tôn - Lãnh Toái Nguyệt, Thượng Cổ Kiếm Tôn - Đấu Ngâm Phong. Mỗi nhân vật sẽ có phong cách chiến đấu và phương thức thao tác điều khiển riêng biệt, biến đổi theo từng tình huống.

  [​IMG]

  Hệ thống gameplay của sản phẩm này có nhiều nội dung phong phú về cả phương diện PVE lẫn PVP, người chơi có thể tham gia vào các phụ bản với nhiều độ khó khác nhau, hay tiến hành khiêu chiến để gia tăng vị trí trên bảng xếp hạng, khai lập môn phái, khám phá hệ thống pet. Trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được khám phá dần dần từng công năng, có được những giờ phút trải nghiệm đầu thư thái và lôi cuốn.

  [​IMG]

  Từ ngày 25 tháng 6 vừa qua, Hoa Thiên Cốt đã tiến hành giai đoạn thử nghiệm lần thứ 2 ở thị trường Trung Quốc và không yêu cầu code kích hoạt của người tham gia.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hqg.skymoons.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Cửu Dương Thần Công Mobile - MOBA 3D võ hiệp đẳng cấp

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này