Hoàng Viruss tiếp tục trở lại Truy Kích vào 8h tối nay 14/4

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 14/4/15.

Đọc: 288

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, caster nổi tiếng Việt Nam Hoàng ViruSs đã thông báo sẽ tiếp tục stream Truy Kích vào lúc 20h tối nay 14/4. Được biết, cách đây không lâu, Hoàng ViruSs cũng đã từng vào chơi thử Truy Kích và đã nhận được sự hưởng ứng của không ít game thủ Việt.

  Với những ai muốn theo dõi, các bạn có thể đón xem trực tiếp ViruSs bắn Truy Kích vào 8h tối nay ngay tại bài viết này trên GameK (video bên trên).

  [​IMG]

  Đối với cộng cồng chơi LoL tại Việt Nam, Đặng Tiến Hoàng (ViruSs) từ lâu đã được coi là hình tượng của một Streamer chuyên nghiệp, không hưởng ứng phong trào sớm nở - tối tàn giống như một số Streamer bán chuyên khác.

  Chính phong cách này cũng giúp ViruSs giành được nhiều thiện cảm cũng như sự yêu thích của cộng đồng người chơi LoL tại Việt Nam cũng như tại Châu Á.

  Trong khi đó, là Webgame bắn súng hiếm hoi đầu tiên được phát hành tại Việt Nam, ít ai nghĩ rằng Truy Kích lại nhanh chóng thu hút đông đảo game thủ Việt tham gia và trở thành tựa game bắn súng đông người chơi nhất Việt Nam hiện nay.

  Với ưu điểm dễ chơi, dễ bắn và trải nghiệm ngay trên nền Web, không cần cài đặt, lối chơi trong Truy Kích dù khá giống với tựa game Counter-Strike cũ, nhưng vẫn nhanh chóng tạo nên sức hút lớn đáng đối với game thủ Việt.

  Trang chủ: http://truykich.net.vn/

  >> Trải nghiệm Truy Kích phiên bản Client: Mượt và đẹp hơn hẳn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này