Học chăm chút da theo cách mực chuyên gia (tiếp kiến)

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 23/2/16.

Đọc: 103

 1. horse886 Member

  Công thức chăm nom da mặt, body của chuyên gia
  So với da mặt thì da body ít được coi ngó hơn, nhưng vẫn vướng phải những sai trái. Vì da body luôn xúc tiếp với môi trường ô nhiễm, với ánh nắng thái dương, và rất dễ bị lão hóa mà trở nên đen sạm, xù xì và xấu xí. Các bước chăm chút da body được chuyên gia dạy nghề coi sóc da hướng dẫn như sau:
  Nguồn : [Iphone - ITouch - Ipad] Học chăm nom đa theo cách hạng chăm gia (nối)
  Tin tức thẩm mỹ :
  Chuyên gia dạy phun thêu thẩm mỹ cho bạn trẻ yêu làm đẹp
  Cơ sở dạy nghề phun xăm hiện đại đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam
  Tẩy da chết
  Cũng như da mặt, da body có rất nhiều tế bào chết, bằng cách tắm thường nhật, da chết không sạch được. Da chết bám ở bề mặt ngoài của da, khiến da sạm màu, xù xì. Da tay, chân dễ khô, dễ bong lên mảng màu trắng, là tác nhân ngăn cản việc tiếp thụ kem của da khi chúng ta săn sóc da ở các bước sau. do vậy tẩy da chết là việc khôn cùng cần thiết, bạn nên tẩy 1 tuần 2-3 lần. Da sẽ rất sạch sẽ, mềm mịn.
  [​IMG]
  Tắm trắng
  Cũng như bước tẩy da chết, bước tắm trắng giúp da bớt chai lỳ và mềm mịn hơn, trắng sáng hơn để da dễ tiếp nhận kem ở các bước coi ngó tiếp theo. Tắm trắng sẽ khiến da sạch, mềm mịn, bớt chai lỳ và sáng màu lên 1-2 tone da. Tuy nhiên, sau khi tắm, chúng ta thoa kem dưỡng thì da trắng lên rất nhanh, vì da đã bớt sự chai lỳ nên tiếp thu kem rất nhanh.
  Thoa kem dưỡng da body
  Sau bước tẩy da chết bạn nên thoa kem dưỡng da body. Chọn loại kem an toàn cho da, không kích ứng, không ăn nắng, sau khi ngưng da không đen lại.
  [​IMG]
  Điểm chung nhất của hồ hết các phương pháp săn sóc da mặt và body đều phải qua 3 bước: làm sạch, làm khỏe và tạo độ ẩm cho da. Nếu có điều kiện, bạn có thể thực hành một số bước khác như xông hơi, lột da mặt và đắp mặt nạ chăm sóc da.
  [​IMG]
  Những cách bổ sung này bạn có thể thực hiện tại nhà với sự hướng dẫn của các chuyên gia dạy coi ngó da mặt. Tuy nhiên, để có thể được đào tạo bài bản, chuyên sâu để thực hành chuyên nghiệp không chỉ trông nom mình mà còn nhận lại những lời ngợi khen từ người nhà thì bạn có thể đăng ký học lớp đào tạo điều trị dachuyên nghiệp do Bích Nguyệt Academy tổ chức với các lớp học từ cơ bản đến chuyên sâu được đào tạo bài bản. Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ trang này