Học nghề nghiệp phun xăm ngấm mỹ, kiếm bạc triệu mỗi ngày

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 17/2/16.

Đọc: 153

 1. horse886 Member

  Không còn giới hạn trong những nghề quen thuộc như kĩ sư, bác sĩ, giáo viên… giờ đây giới trẻ Việt có thể chọn những nghề mang lại nhiều tiềm năng như học phun thêu thẩm mỹ để phát triển sự nghiệp cũng như biểu lộ cá tính, tay nghề của mình

  Nguồn : Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội
  Không còn giới hạn trong những nghề thân thuộc như kĩ sư, thầy thuốc, giáo viên… giờ đây giới trẻ Việt có thể chọn những nghề mang lại nhiều tiềm năng như
  [​IMG]
  Cử nhân ra trường thất nghiệp la liệt

  Đây là hệ lụy của ý kiến đại học là cánh cửa duy nhất đã bị ăn sâu bám rễ vào nhận thức của người Việt từ lâu. Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, mỗi năm có khoảng 1 triệu học trò tốt nghiệp THPT, trong đó 80% chọn thi đại học hoặc cao đẳng và chỉ có khoảng 10% các em chọn học nghề. Điều này thế tất dẫn tới tình trạng thừa thầy thiếu thợ.

  Và, những con số biết nói ấy đã phần nào chứng minh: đại học không phải con đường độc nhất vô nhị, miệt mài đèn sách, dùi mài kinh sử không phải hình thức độc nhất vô nhị để “nạp” kiến thức, chuẩn bị hành trang ngày mai.
  Học xăm chân mày thẩm mỹ – lối đi mới cho các bạn trẻ


  Lối suy nghĩ, đại học là con đường duy nhất đến thành công là do chương trình giáo dục phổ quát chằm chằm định hướng học trò học để thi đại học. Trong khi đó, tâm lý học sinh và phụ huynh cũng cho rằng, học đại học có ngày mai “vẻ vang”, có thời cơ việc làm cao và trái lại.

  Không chỉ dừng lại ở đó, do ý kiến “sính bằng”, trọng bằng, các áp lực gia đình, tầng lớp đã đẩy nhiều bạn trẻ rơi vào tình trạng thi cho xong, học cho có bằng, và kết quả không chọn cho mình một lối đi phù hợp nhất với khả năng, ham mê và sở trường của mình.
  Học nghề phun xăm thẩm mỹ lối đi mới cho giới trẻ

  Trong tuổi “thừa thầy thiếu thợ” như hiện thời thì học nghề hình như là một lối đi mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Theo thống kê, mỗi năm có hơn 60% cử nhân, kỹ sư thất nghiệp trong khi đó 85% học viên học nghề xong có việc làm ngay.

  Khi những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì ở lĩnh vực làm đẹp nói chung, học phun xăm thẩm mỹ nói riêng lại mang đến nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ. càng ngày càng nhiều chị em tìm đến phun xăm như một giải pháp trang điểm vĩnh viễn do đó, những chuyên viên phun xămcó tay nghề cao được các spa, thẩm mỹ viện săn đón. Trong khi đó, đầu tư học nghề phun xăm vừa tùng tiệm thời kì tiền bạc, học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành giúp học viên có kỹ năng nghề tốt nhất, có thể bắt nhịp với guồng công việc ngay sau khi ra trường.

  Theo san sẻ của một số thợ phun xăm, thu nhập trung bình của họ thường nao núng từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Con số này thậm chí có thể nhân lên gấp 5-7 lần hoặc hơn đối với “sao” trong nghề, có kinh nghiệm lâu năm và gu thẩm mỹ thứ hạng.
  Định hướng nghề nghiệp, chọn lọc điểm “đầu tư”

  Sự thiếu hụt định hướng nghề nghiệp, thiếu thông báo về các cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ sẽ khiến nhiều bạn trẻ tiếp “đi lạc”. Để giúp các bạn trẻ có thời cơ tiếp xúc chương trình học bài bản, hệ thống mang tầm quốc tế nắm vững tay nghề, Học viện đào tạo nghề làm đẹp Bích Nguyệt Academy đã kết liên với học viện Regina mở khóa học phun xăm thẩm mỹ ở mọi cấp độ từ căn bản đến nâng cao.

  Theo đó, chương trình đào tạo được quy chuẩn từ lý thuyết đến thực hiện. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc được trang bị đầy đủ, công cụ học tập hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế.


  Regina Kim phù thủy phun xăm hàng đầu xứ Hàn là giảng viên chính tại Bích Nguyệt Academy

  Người trực tiếp giảng dạy là tấn sĩ Regina Kim – Học viện Regina trực thuộc Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc THEALL, “phù thủy” phun xăm hàng đầu xứ sở Kim Chi, người trực tiếp “điêu khắc” mắt, môi, mày cho các ngôi sao đình đám: Kim Tea Hee, IU, Song Hye Kyo,… Đến đây các bạn trẻ sẽ có dịp tiếp cận với những tinh hoa, công nghệ phun xăm thẩm mỹ tân tiến nhất.

  Học trong nước, bằng quốc tế là một trong những tiêu chí đào tạo của Bích Nguyệt Academy giúp học viên dễ dàng xin việc ở bất kỳ nơi nào ở trong và ngoài nước. cả thảy những núm của Sall Academy là nhằm đưa đến một môi trường đào tạo tốt nhất cho học viên. Với mong muốn xây dựng và đào tạo những “nghệ sĩ” phun xăm góp phần phát triển lĩnh vực phun xăm tại Việt Nam, Bích Nguyệt Academy đích thực là điểm đến mở mang cánh cửa sự nghiệp cho bạn.

Chia sẻ trang này