Học nghề phun ham thích kiếm thu nhập

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 2/2/16.

Đọc: 188

 1. horse886 Member

  Dạy nghề phun xăm hiện đang trở nên “mốt” không chỉ được giới trẻ đón nhận mặc cả những người trưởng thành. Do vậy việc dạy nghề phun xăm thẩm mỹ để trở thành nghệ nhân chuyên nghiệp là cơ hội tót vời để khởi đầu sự nghiệp học phun thêu thẩm mỹ với thu nhập khá.
  [​IMG]

  Nguồn : Kiếm 100tr/tháng với khóa học xăm nghệ thuật chuyên nghiệp

  nhịp kiếm thu nhập khủng với tay nghề điêu luyện
  Trước đây người xăm hình thường được cho là những kẻ nổi loạn và không gây được cảm tình với mọi người xung quanh. Tuy nhiên ngày nay việc sở hữu một hình xăm trên cơ thể lại là biểu tượng của phong cách và cá tính nổi bật. Qua hình xăm, bạn bộc lộ một phần tính cách và tư duy. Chính do vậy, nghệ thuật xăm hình hiện đang được đón nhận rất nhiệt thành.

  Khi nhu cầu xăm hình tăng lên, ngày càng nhiều bạn trẻ đã hướng tới việc đào tạo phun xăm để tạo kiến lập sự nghiệp, vừa để thỏa mãn mê say vừa để đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Tuy vậy, nhưng để có một sự nghiệp nở rộ, bạn chắc chắn phải có tay nghề điêu luyện, sự khéo léo, tận tường và tạo ra được các tác phẩm đẹp, phù hợp với từng khách hàng.

  Một thợ xăm giỏi không chỉ có kỹ thuật tốt và biết nhiều kiểu xăm đa đạng khác nhau như xăm 3D, xăm thần vật, xăm che khuyết điểm… mà còn phải biết cách tham vấn tốt cho khách hàng, giúp ý tưởng của khách hàng từ trừu tượng thành cụ thể, sau đó tuyển lựa vị trí xăm hình hợp trên thân thể.

  Khi tay nghề được rèn luyện và tăm tiếng được kiến lập theo thời gian thì bạn kiên cố sẽ ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến. Lúc đó, bạn sẽ tạo được ra thu nhập “khủng” để tiếp chuyện nâng cao tay nghề và theo đuổi nhiều đam mê khác.

  Ở Việt Nam bây giờ tuy có nhiều địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ nhưng thực tại vẫn chưa có cơ sở đào tạo nào dạy học xăm nghệ thuật chuyên nghiệp và bài bản

  Chương trình học xăm dùng giáo trình được chuyển giao trực tiếp bởi Hàn Quốc theo một quy chuẩn toàn diện từ lý thuyết tới thực hiện. hàng ngũ giảng sư đều là các nghệ nhân tattoo giỏi và giàu kinh nghiệm đã được đào tạo tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

  Sau các giờ học lý thuyết, học viên được tạo điều kiện thực hiện với các máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Trong các giờ học này, các giảng viên sẽ quan sát và uốn nắn cho từng học viên các kỹ thuật xăm hình điêu luyện, nhuẫn nhuyễn để học viên càng ngày càng nâng cao tay nghề và trở nên tự tin hơn.

  Kết thúc khóa học xăm, học viên được cấp bằng, chứng chỉ danh giá từ Học viện và Hàn Quốc. Đây là tấm giấy vàng giúp quá trình khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu riêng của các học viên trở nên dễ dàng hơn.

  Bước ra khỏi với tấm chứng chỉ trong tay, học viên chắc chắn không chỉ tự tin với khả năng xăm hình của mình mà còn tự tín với khả năng sáng tạo đã được đoàn luyện trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, khoa học.

  Vậy còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay đăng ký các khóa học nghề xăm
 2. horse886

  horse886 Member

  Nội dung rất tuyệt vời và bổ ích , làm mới lên cho mọi người đọc, cảm ơn tác giả nha

Chia sẻ trang này