Hỏi đáp giá samsung galaxy note 4 xách tay giá rẻ dành cho người khách hàng

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 19/1/16.

Đọc: 149

 1. lkiendt1 Member

  Samsung galaxy note 4 cũ phiên bản hai sim ” Cháy hàng ” tại nhiều nơi

  Giá samsung galaxy note 4 xách tay cũng có “dăm bảy loại” bao gồm hàng chính hãng nhập cảng Samsung phân phối tại Việt Nam, hàng xách tay…, nếu bạn không may mắn, bạn rất có thể mua phải những máy galaxy note 4 “dựng” đang được bày bán tràn lan trên thị trường.

  giờ thì mẫu note 4 hàng chính hãng mới thì không còn mẫu do Samsung đã bỏ mẫu này , bởi vậy nhiều người đã tìm đến các cửa hàng xách tay để tìm mua các mẫu Samsung qua sử dụng likenew 99%.

  Về chất lượng giá samsung galaxy note 4 xách tay các dòng máy là tương tương nhau thậm chí cấu hình những chiếc Note 4 xách tay còn được nâng cấp cao hơn tại một số thị trường. Tuy nhiên do là hàng xách tay, chế độ hậu mãi không tốt bằng hàng nhập khẩu chính hãng nên người dùng thông hiểu một tí về máy.

  [​IMG]

  Tại tp Hồ Chí Minh giá samsung galaxy note 4 xách tay cũ rẻ nhất là bao lăm tiền ?

  Giá samsung galaxy note 4 xách tay qua dùng likenew 99% nao núng trong khoảng từ 4 triệu đến 5 triệu đồng đối với quơ phiên bản xách tay, sở dĩ có giá giao động giữa trên là do phụ kiện đi kèm máy cũng quyết định mức giá chung cuộc của chiếc smartphone này.

  Theo khảo sát bây chừ thì samsung galaxy note 4 xách tay phiên bản 2 sim là được nhiều người tìm mua nhất luôn “cháy hàng” mỗi khi có thông báo rao bán. Thông thường mức giá của phiên bản này là đắt nhất nhưng tuồng như cung không đủ cầu.

  [​IMG]

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại can hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này