[Hỏi game thủ] Bạn có thích nữ game thủ Việt cast game?

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 7/4/15.

Đọc: 152

 1. blaysku Trùm

  Trong vài tháng gần đây, nghề nghiệp “caster game” bỗng trở nên thu hút và được đông đảo game thủ quan tâm hơn bao giờ hết. Nhờ có phong thái dẫn chuyện và bình luận trận đấu hấp dẫn, nhiều caster game đã kiếm được bộn tiền và có không ít fan hâm mộ trung thành, thậm chí chuyện caster game kiến tiền tỷ cũng không phải là điều gì to tát nữa. Do vậy, “caster game” nghề nghiệp vốn chỉ là vì duyên, sinh tồn nhờ vào ngành game bỗng trở thành một đề tài được thảo luận sôi nổi ở mọi nơi.

  [​IMG]

  Trong tập thể caster, nam giới thường dựa vào kỹ thuật, sự am tường và phong cách nói chuyện dí dỏm về game để tạo chỗ đứng, những yếu tố về ngoại hình hay chiêu trò chỉ là phụ. Những với những caster nữ có ưu điểm về giới tính, càng dễ để thu hút đối tượng xem stream là nam giới hơn, khiến một số bạn nữ mặc dù không có kỹ thuật game giỏi nhưng thông qua vẻ dễ thương, khoe cơ thể và một số chiêu trò nhất định để làm kinh tế, mức thu nhập hàng tháng cũng cao.

  Dĩ nhiên, vẫn còn đó những nữ game thủ thực sự đam mê game, dốc sức để đem lại một kênh stream game có chất lượng đến với cộng đồng game thủ Việt vốn cực kỳ khó tính. Vậy bạn, một game thủ Việt có thích theo dõi những kênh stream game được dẫn dắt bởi những nữ game thủ hay không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình thông qua công cụ bình luận cũng như bình chọn ở cuối bài viết:


  To view this quiz you need to have Flash Player 9 or newer installed and JavaScript enabled. Use PollSnack <a href="http://www.pollsnack.com/" title="Online survey software, web poll & questionnaire tool">online survey software</a> to create quick & simple surveys.


  >> [Hỏi game thủ] Bạn có thích đồ ăn ngoài quán game?

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này