[Hỏi game thủ] Bạn đã bao giờ ngủ trong quán game?

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 12/7/15.

Đọc: 147

 1. blaysku Trùm

  Một vấn đề đang tồn tại với không ít game thủ Việt, đó chính là việc cày game thâu đêm suốt sáng. Xét về mặt sức khỏe, dĩ nhiên đây là điều rất không nên, vì nó khiến cho đồng hồ sinh học của con người bị đảo lộn, dẫn tới những hậu quả không tốt đến cơ thể những người thức khuya chơi game.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, đây vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều game thủ Việt. Lý do là, chơi game là một trong những việc đòi hỏi sự tập trung cao độ, nhất là những thể loại đòi hỏi sự phối hợp đồng đội, xử lý kỹ năng cá nhân như game casual, bắn súng, MOBA và những trận PK lớn giữa party hay bang hội trong các sản phẩm nhập vai trực tuyến.

  Chỉ một phút lơ là quên nhiệm vụ hoặc thực hiện một vài hành động ngớ ngẩn là game thủ có thể "tiễn" bản thân cùng toàn bộ đồng đội "lên bảng đếm số" hoặc "về thành dưỡng sức", đồng nghĩa với việc thua cuộc trong thế giới ảo.

  [​IMG]

  Và buổi đêm chính là thời gian lý tưởng để gamer có thể tập trung hoàn toàn vào thế giới ảo, khi mà thế giới thực đã chìm vào giấc ngủ, hoàn toàn yên tĩnh vắng lặng. Chúng ta sẽ tránh bị tác động bởi tiếng ồn của cuộc sống bên ngoài hay những lời rủ rê đi cafe, bóng đá... của người quen và cả mớ bài vở, công việc hàng ngày chỉ bởi một lý do: Đây vốn là thời gian dùng để nghỉ ngơi.

  Ấy là chưa kể, với các thanh niên đua top, khi mọi người đều đã đi ngủ hết thì thế giới ảo cũng sẽ trở nên vắng vẻ, điều này đồng nghĩa với việc gamer có thể trải nghiệm cảm giác "một mình thống trị một vùng", tha hồ vẫy vùng, cùng săn boss, đi sự kiện, phụ bản hay thực hiện nhiệm vụ mà không phải tranh giành với bất kỳ ai, và tất nhiên cũng chẳng phải chịu cảnh lag, mất kết nối do tình trạng "kẹt xe" ban ngày gây ra.

  [​IMG]

  Đã có không ít lần tôi bước vào quán game và thấy một vài người đang say sưa ngủ ngon lành ngay trên ghế chơi game. Có thể vì họ đã mệt mỏi sau khoảng thời gian chơi game dài, nhưng đôi khi cũng có thể do họ không biết đặt chân vào đâu để nghỉ ngơi, bèn bước vào một quán game, trả tiền máy theo giờ và... ngủ cho sướng.

  Vậy bạn, một game thủ Việt, bạn đã bao giờ ngủ trong một quán game chưa? Hãy chia sẻ ý kiến cá nhân của mình thông qua công cụ bình chọn cũng như bình luận ở cuối bài viết:


  To view this quiz you need to have Flash Player 9 or newer installed and JavaScript enabled. This fun <a href="http://www.pollsnack.com/" title="Online survey software, web poll & questionnaire tool">personality quiz</a> was created with PollSnack.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

  lenamm1083 thích bài này.

Chia sẻ trang này