[Hỏi game thủ] Bạn nghĩ gì về cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt?

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 14/5/15.

Đọc: 140

 1. blaysku Trùm

  Ở thời điểm hiện tại, có thể chắc chắn một điều rằng, cộng đồng fan hâm mộ tựa game MOBA Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam là một trong số những cộng đồng game thủ đông đảo nhất tại Việt Nam. Chính sự bao phủ rất rộng của tựa game online này là một trong số những lý do dẫn tới nhận định kể trên.

  [​IMG]

  Tuy nhiên trong một cộng đồng lớn, chắc chắn sẽ xảy tới những vấn đề không mong muốn, vì không phải game thủ nào cũng có được ý thức như nhau. Cộng thêm việc LMHT là một tựa game dễ làm quen, dễ thưởng thức, miễn phí và được nhiều người yêu thích, thì số lượng những game thủ bị coi là "trẻ trâu" cũng không hề thiếu.

  Thế nhưng không phải lúc nào game thủ LMHT cũng là "trẻ trâu". Bằng chứng là không ít lần game thủ hâm mộ tựa game này đã lên tiếng phản đối việc sử dụng tool "hỗ trợ" của một bộ phận người chơi khác. Kèm theo đó là những hành động đẹp như chương trình từ thiện của cộng đồng game thủ diễn ra vào trung tuần tháng 01 năm nay.

  Vậy bạn, một game thủ Việt đánh giá như thế nào về cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam? Hãy chia sẻ ý kiến của mình thông qua công cụ bình chọn cũng như bình luận ở cuối bài viết này:


  To view this quiz you need to have Flash Player 9 or newer installed and JavaScript enabled. Use PollSnack <a href="http://www.pollsnack.com/" title="Online survey software, web poll & questionnaire tool">survey software</a> to create quick & simple surveys online.


  >> Bất ngờ trước hành động đẹp của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này