[Hỏi game thủ] Bạn thích đồ uống gì ngoài quán game?

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 30/5/15.

Đọc: 124

 1. blaysku Trùm

  Với thời tiết nóng đến ngột ngạt như thế này, chắc hẳn chẳng có game thủ nào muốn ra đường để "tận hưởng" cái nóng hầm hập từ trên dội xuống và từ... dưới nền đường nhựa phả lên. Một số người cho biết, vào thời điểm nóng nhất của ngày, tức là khoảng từ 11h trưa đến 2h chiều, nhiệt độ mặt đường đo được có thể lên tới 45 độ C.

  [​IMG]

  Chính vì thế, lựa chọn tuyệt vời nhất cho bất kỳ game thủ nào chính là ngồi ở nhà, nơi quạt gió, điều hòa luôn luôn thường trực để chơi game hay làm bất cứ thứ gì họ thích, miễn là không phải ra đường. Tuy nhiên, việc ngồi trong nhà có thể bảo vệ game thủ khỏi thời tiết oi bức, thế nhưng việc mất nước, ảnh hưởng tới sức khỏe thì chưa hẳn.

  Trời nóng khiến cho cơ thể phải tiết nhiều mồ hôi để giải nhiệt, dẫn tới việc mất nước bên trong, do đó chúng ta cần uống nhiều nước để bù đắp lại lượng hao hụt trong quá trình làm mát. Nếu bình thường thì không sao, ai cũng sẽ uống nước khi khát, tuy nhiên giới game thủ rất hay chú tâm quá nhiều vào thế giới ảo và quên mất việc phải bổ sung chất lỏng quan trọng nhất của cuộc sống.

  [​IMG]

  Vì thế hãy chú ý để nước bên cạnh bàn và thường xuyên uống nước khi cảm thấy khát. Thi thoảng bạn cũng nên đứng dậy tập thể dục đơn giản thư giãn gân cốt. Vậy bạn, một game thủ Việt thích món đồ uống nào ngoài quán game nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình cho chúng tôi thông qua công cụ bình chọn cũng như bình luận ở cuối bài viết này nhé:


  To view this quiz you need to have Flash Player 9 or newer installed and JavaScript enabled. Create <a href="http://www.pollsnack.com/" title="Online survey software, web poll & questionnaire tool">online survey</a> questionnaires the easy way using PollSnack!


  >> Ngày nóng nhất ở quán game nóng nhất Hà Nội

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này