[Hỏi game thủ] Bạn thích lối chơi nào trong Liên Minh Huyền Thoại?

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 7/7/15.

Đọc: 146

 1. blaysku Trùm

  Không phải tự nhiên mà sau vài năm ra mắt, Liên Minh Huyền Thoại đã bay với tốc độ tên lửa từ một tựa game MOBA khai phá thị trường để trở thành tựa game online có nhiều người chơi nhất, cũng như có doanh thu cao nhất trong năm 2013.

  [​IMG]

  Đáng ngạc nhiên hơn cả, con số hàng chục tỷ Đồng của năm 2013 chỉ là doanh thu đến từ việc mua các vật phẩm, skin, tướng mới trong game của một tháng! Nếu đem nhân với 12 tháng, chúng ta có thể thấy khoản doanh thu khổng lồ từ “con gà đẻ trứng vàng” của Garena. Thực chất việc Liên Minh Huyền Thoại có được lợi nhuận khủng như vậy cũng không phải là điều quá khó hiểu. Chỉ tính riêng trong năm 2013 hay thậm chí là trong cả thời gian dài vừa qua, tựa game MOBA do Garena phát hành đã sở hữu được lượng người chơi rất cao.

  [​IMG]

  Một mặt, Liên Minh Huyền Thoại dễ chơi, dễ tiếp cận hơn nhiều game MOBA khác, thế nhưng chiều sâu gameplay cũng như lối chơi đa dạng cũng là điều cuốn hút rất nhiều game thủ nước nhà tham gia vào game.

  Vậy bạn, một game thủ Việt hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, bạn thích lối chơi nào nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình cho chúng tôi thông qua công cụ bình chọn cũng như bình luận ở cuối bài viết.


  To view this quiz you need to have Flash Player 9 or newer installed and JavaScript enabled. Use PollSnack <a href="http://www.pollsnack.com/" title="Online survey software, web poll & questionnaire tool">survey software</a> to create quick & simple surveys online.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này