[Hỏi game thủ] Chơi game quán net bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 12/5/15.

Đọc: 150

 1. blaysku Trùm

  Nếu bạn có một tuổi thơ “dữ dội” hay lang thang các quán net, hẳn bạn cũng biết đến chất lượng dịch vụ chung tại các tụ điểm này đều khá thấp, hệ thống máy móc hầu hết đã cũ kỹ, chuột và bàn phím thì cái chạy cái không hoặc dơ bẩn, nhìn không muốn chạm vào. Do hầu hết các khách đến chơi chỉ chơi những game giải trí đơn thuần, hoặc không đòi hỏi cấu hình cao nên các ông chủ ở đây thường không muốn bỏ tiền đầu tư dàn thiết bị quá hiện đại.

  [​IMG]

  Tuy nhiên thời gian gần đây, những tựa game mà các game thủ chuyên nghiệp hay chơi hầu hết nằm trong hệ thống các môn eSport, được nhiều người biết đến và đòi hỏi một cấu hình máy tính tương đối mạnh. Hầu hết các tựa game này vẫn có thể được tìm thấy ở các quán Internet bình dân hiện nay, tuy nhiên lại khó lòng thỏa mãn được sự khó tính của các game thủ.

  Khi mà số lượng những “vận động viên” eSports chuyên nghiệp ngày càng gia tăng, họ sẽ cần một sân chơi thực sự có khả năng đáp ứng nhu cầu luyện tập, giao lưu, học hỏi và từ đó, các “lò luyện game” với cấu hình cao và phụ kiện hiện đại cùng những bộ Gear khủng ra đời.

  [​IMG]

  Đương nhiên, để được thưởng thức game trong không gian ưng ý, với máy mạnh, điều hòa nhiệt độ và không khói thuốc, game thủ cũng sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn so với những quán game thông thường. Dù rằng chi phí đắt đỏ, nhưng đối với nhiều game thủ, điều này lại khá xứng đáng.

  Vậy bạn, một game thủ Việt sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền cho mỗi giờ chơi game tại các quán net? Hãy chia sẻ ý kiến của mình thông qua công cụ bình chọn cũng như bình luận ở cuối bài viết:


  To view this quiz you need to have Flash Player 9 or newer installed and JavaScript enabled. Create <a href="http://www.pollsnack.com/" title="Online survey software, web poll & questionnaire tool">online survey</a> questionnaires the easy way using PollSnack!

  ;
  >> Nỗi khổ không phải ai cũng biết của các chủ quán game

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này