Holy War ra mắt phiên bản iOS tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 10/4/15.

Đọc: 142

 1. blaysku Trùm

  [​IMG]

  Hình 1 – Holy War chính thức ra mắt bản iOS trên Appstore


  Holy War là một trong những tựa game MMOARPG phong cách fantansy Âu Mỹ hiếm hoi giữa rừng game theo phong cách phương Đông trên thị trường game Việt. Điểm sáng ở trò chơi này nằm ở hệ thống PK được tích hợp cả PVP, PVE với kỹ năng QTE và tính năng Quần chiến MOBA lần đầu tiên trên game di động.

  Nhờ tính độc đáo của trò chơi này mà sau hơn 3 tháng ra mắt thị trường, Holy War đã trở thành một trong những game di dộng có cộng đồng đông đảo nhất Việt Nam. Tính đến nay, Holy War đã cho ra mắt 20 máy chủ với lượng người chơi ngày càng tăng.

  [​IMG]

  Hình 2 – Cộng đồng đông vui của Holy War


  Việc ra mắt phiên bản iOS như “cơn mưa giải hạn” đối vớifan của iOS và cộng đồng Holy War sẽ trờ nên đông vui hơn. Để trải nghiệm phiên bản iOS, người dùng chỉ cần dùng iPhone hoặc iPad tìm kiếm tên Holy War trên Apple Storelà có thể vào tải game hoặc vào trang chủ của Holy War tải về: http://hw.mobo.vn/tai-game.

  [​IMG]

  Hình 3 – Tính năng PK độc đáo mang đến trải nghiệm thú vị cho game thủ


  Hiện tại, Holy War đã ra mắt 2 phiên bản cập nhật với các tính năng PVP, PVE gần như hàn thiện như Dị giới chiến, Quân đoàn chiến, Quốc chiến, Kết hôn, chuyển đổi giới tính, … đang được cộng đồng đánh giá cao bởi cách chơi thú vị, mới lạ, phần thưởng hậu hĩnhvà vô cùng đặc sắc thu hút game thủ yêu thích thể loại Moba. Tính năng cộng đồng và so tài cao thấp ngày càng được đề cao trong Holy War cũng là một đặc điểm khiến cho trò chơi này thu hút đến như vậy.

  [​IMG]

  Hình 3 – Holy War ra mắt máy chủ mới S20 - Rhonin


  Cùng với việc ra mắt bản iOS, máy chủ mới S20 – Rhonin cũng đã được khai mở chào đón game thủ mới tham gia vào các cuộc PK hấp dẫn trong game, ngoài ra NPH cũng tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ tham gia phiên bản mới như Vòng xoay kì diệu, Danh nhân đường, Tiêu ngọc rinh quà, …. Hứa hẹn thời gian sắp tới, Holy War sẽ cho ra mắt nhiều sự kiện và cập nhật phiên bản hấp hơn nữa.

  Thông tin chi tiết:

  Tải game: http://holywar.vn/tai-game

  Tải gifcode: http://holywar.vn/teaser

  Trang chủ: http://holywar.vn/home

  Fanpage: https://www.facebook.com/HolyWar.MEcorp

  >> Trải nghiệm Holy War - gMO hấp dẫn mới ra mắt tại Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này