Hot girl cởi đồ ngoài quán net Hà Nội hoá ra để quảng bá game

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 15/8/15.

Đọc: 232

 1. blaysku Trùm

  Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm qua, một số Fanpage đã đăng tải thông tin về việc một hot girl tuyên bố sẽ "cởi đồ" tại quán Net khá to tại Hà Nội. Điều này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ Việt nói riêng, cũng như cộng đồng mạng nói chung.

  [​IMG]

  Thông tin hot girl cởi đồ tại quán Net làm xôn xao cộng đồng mạng


  Dẫu vậy, thông tin về việc "hot girl cởi đồ tại quán Net" vẫn được nhiều người bán tín bán nghi khi cho rằng đây chỉ là một Facebook mạo danh mà thôi. Tuy nhiên, vấn đề này đã được sáng tỏ khi vào ngày hôm nay, chúng tôi đã có mặt tại quán Net nằm trên đường Trần Đại Nghĩa, Hà Nội để xác minh.

  Trên thực tế, đây là một event được NPH VTC Mobile tổ chức nhằm quảng bá cho tựa game Tam Quốc 3D, vốn là phiên bản PC của gMO đình đám Tam Quốc Chiến.

  [​IMG]

  Một PG xinh đẹp tại quán Net quảng bá cho game online Tam Quốc Chiến


  Tại đây, chúng ta có thể thấy một số PG kha xinh đẹp đang quảng bá cho tựa game online Tam Quốc 3D. Bên cạnh việc quán Net này đang tổ chức một số sự kiện khá hấp dẫn khi khuyến khích game thủ chơi thử tựa game online này.

  Trên bảng thông báo, chúng ta có thể thấy rõ trong thể lệ trò chơi có sự kiện "Thách Đấu Mỹ Nữ" khi người chơi nào lên 10 cấp nhanh nhất thì Mỹ Nữ sẽ... cởi 1 món đồ, đồng thời nhận thêm phần quà trị giá tới 500.000 VNĐ.

  [​IMG]

  Ngoài ra, không khí tại quán Net có phần khá xôi động với sự xuất hiện của các PG xinh đẹp. Nhiều game thủ xung phong tham gia trò chơi với hi vọng giật giải thưởng giá trị. Như vậy, thực hư về vụ "hot girl cởi đồ tại quán Net" vốn chính là một sự kiện nhằm quảng bá cho game online Tam Quốc 3D.

  Một số hình ảnh tại sự kiện này:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này