Hot girl Kelly Nguyễn "lả lơi" trong cosplay Long Môn Tiêu Cục

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 5/7/15.

Đọc: 117

 1. blaysku Trùm

  Sau khi ra mắt trang teaser vào sáng nay (4/7) và công bố gương mặt đại diện là hot girl Kelly Nguyễn, Long Môn Tiêu Cục (LMTC) tại địa chỉ http://longmon.vn hiện đang là cái tên “hot” nhất làng game Việt.

  [​IMG]

  Cùng với lộ trình ra mắt, NPH Fgame cũng “chiêu đãi” game thủ bằng bộ ảnh được đầu tư công phu của hot girl Kelly Nguyễn. Lấy cảm hứng từ hình tượng từ Thái Lăng – một lớp nhân vật trong LMTC, Kelly đã phần nào truyền tải những cảm xúc của phận hồng nhan truân chuyên: Vừa mang nét lả lơi, quyến rũ vừa ẩn chứa những u sầu, khát vọng vươn lên của người phụ nữ trong xã hội phong kiến Trung Quốc.

  [​IMG]

  Hot girl Kelly Nguyễn


  Sau rất nhiều đồn đoán, Kelly đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ “sừng sỏ” gồm toàn Hoa hậu, Á hậu để trở thành gương mặt đại diện cho Long Môn Tiêu Cục.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Kelly Nguyễn (Nguyễn Thụy Tú Anh) thuộc thế hệ hot girl đời đầu, sớm gây dựng danh tiếng trong cộng đồng bởi hình tượng trưởng thành, quyến rũ. Mạnh tay mời hot girl Kelly Nguyễn làm đại diện, NPH FGame tỏ rõ quyết tâm lấy “chất”để chinh phục game thủ.

  Mini-client 2.69D đề tài vận tiêu Long Môn Tiêu Cục do NPH FGame (cổng game aMO) phát hành, game đã ra mắt Teaser vào sáng nay (4/7). Người chơi có thể download game vào ngày 08/07 và tham gia Alpha Test ngày 10/7 với sự đồng hành của hot girl Kelly Nguyễn.

  Xem đầy đủ bộ ảnh của hot girl Kelly Nguyễn:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trang chính: http://longmon.vn

  Fanpage: http://facebook.com/longmon.vn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này