Hốt hoảng samsung galaxy s6 edge xách tay và dáng sang trọng không tưởng

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 29/1/16.

Đọc: 142

 1. ntbsecogia Member

  Về thiết kế của samsung s6 edge

  hiện samsung galaxy s6 edge xách tay đã ra thiết kế độc đáo kết hợp giữa hợp kim nhôm và cạnh thủy tinh giống như các thiết bị tiền nhiệm khiến cho Samsung galaxy s6 edge xách tay được thừa hưởng mọi vẻ đẹp sang và đương đại. So về màn hình samsung s6 edge ghi nhận số đo 6,07 inch, ngược lại vẫn mỏng và nhẹ hơn so với các thiết bị dòng samsung galaxy s6 edge xách tay trước đó. Điểm yếu nhỏ ở mẫu smartphone này là dấu vân tay dễ bị lưu lại trên bề mặt.

  Tính năng của Samsung galaxy s6 edge xách tay  [​IMG]  Galaxy s6 được nâng cấp để hiển thị 1 loạt các hình ảnh thông báo, và tự động nháy lên khi khách hàng thực hiện cuộc gọi và sau khi đặt điện thoại xuống màn hình sẽ tắt.

  Tùy chọn màn hình Edge: Thêm một tính năng nhỏ, khi dùng ở cạnh sẽ giúp giảm bất tiện cho người dùng truy cập. Một tính năng khá hay, màn hình có thể uốn cong tạo tiền đề cho người dùng có thể vào nhanh một số liên lạc ưa thích.

  Màn hình trên đã khắc phục các nhược điểm từ samsung galaxy S6 Edge, và Galaxy S6 Edge và mang đến hình ảnh HD có chất lượng cao và độ nét cao với nhiều điểm và những điểm ảnh cực đẹp đi kèm với góc chụp rộng. Khách hàng có thể dể dàng chụp ảnh tự sướng với samsung s6 edge nhờ camera được trang bị đủ lưu những giây phút đẹp : ống kính góc rộng, dụng cụ chỉnh sửa và khả năng chụp hình theo thời gian thực.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại hệ trọng: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này