Hướng dẫn bí quyết dùng thủ thuật tải hình ảnh đơn giản trên Instagram

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 5/1/16.

Đọc: 414

 1. horse886 Member

  Là một vận dụng chỉnh sửa và san sớt và tải hình ảnh, Instagram không cho phép bạn lưu lại hình ảnh (hoặc thậm chí phóng to hình ảnh). Tuy nhiên, một vài thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn có được những hình ảnh mình muốn một cách đơn giản và dễ dàng cài đặt làm hình nền tết cho điện thoại.
  Tổng hợp nguồn tin tại : Hot - Bật mí phương pháp dùng mẹo tải hình ảnh đơn thuần trên Instagram | Diễn Đàn Game Bài JQK-PRO
  1. dùng InstaSave
  [​IMG]
  Bước 1: Bạn hãy tải về và cài đặt InstaSave trên thiết bị của mình. Sau đó, bạn hãy mở ứng dụng và đăng nhập bằng thông báo Instagram của bạn.

  Bước 2: Hãy tìm những hình ảnh mà bạn muốn lưu lại. Sau đó, hãy nhấp vào nút Save ở phía trên bên phải của màn hình.


  2. Tải về hình ảnh Instagram trên PC
  [​IMG]
  giả như bạn bị mất điện thoại và đăng ký dùng Instagram trên một thiết bị mới. Lúc này, rất có thể bạn muốn tải về quơ hình ảnh đã được chia sẻ trước đó hoặc tạo ra một kho lưu trữ hình ảnh trên máy tính của bạn?

  Dưới đây là giải pháp dành cho bạn.

  Bước 1: Truy cập trang web Instaport trên máy tính của bạn.

  Bước 2: Đăng nhập với các thông tin Instagram của bạn.

  Bước 3: Chọn hình ảnh mà bạn muốn tải về. Sau đó, lưu ảnh vào máy tính của bạn.

  Sau đó, bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB và sao chép các hình ảnh vào điện thoại của bạn dễ dàng.

  Như vậy, chỉ với những thao tác hết sức đơn giản là bạn đã có thể lưu lại những hình ảnh Instagram của bạn bè hoặc của bất cứ người nào bạn muốn.

Chia sẻ trang này