Hướng dẫn cách dạy và học phun xăm chân mày, thêu thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi shisha9886, 21/12/15.

Đọc: 248

 1. shisha9886 Member

  Điêu Khắc chân mày 3D - Điêu Khắc Mí Mắt - Điêu Khắc Viền Môi- hoc xam chan may:
  Tổng hợp từ : Bật mí cách dạy và học phun xăm chân mày, thêu thẩm mỹ
  Hoc phun theu với Công nghệ độc quyền mới nhất tạo chân mày bằng nét khắc thiên nhiên, từng đường nét tận tường, tinh tướng nhất, làm nên những sợi lông mày mềm mại, mịn màng, đẹp thiên nhiên như thật, chẳng thể phân biệt được sợi chân mày mới khắc bởi sự đan xen hoàn hảo giữa sợi chân mày thật và sợi mới điêu khắc. Kỹ thuật này tạo từng sợi lông mềm mại điều chỉnh những lông mày bị thưa, mỏng, lợt, mất lông ở phần đuôi. Kỹ thuật này thiên nhiên và rất hiệp giới trẻ, Nữ và Nam Giới.

  Các Tông Màu Nâu tự nhiên Dành Cho chân mày:

  - Nâu Đen ( thích hợp với tóc đen, da nâu, tông màu đậm)

  - Nâu Xám ( hiệp với tóc thưa, mỏng, tông màu lợt)

  - Nâu Đậm ( ăn nhập với tóc nhuộm, da nâu, tông màu đậm)

  - Nâu Lợt ( hạp với tóc nhuộm, da trắng, tông màu lợt)

  - Nâu Đỏ ( phù hợp với tóc nhuộm, da nâu, tông màu lợt)

  - Nâu Cafe Sữa ( hợp với tóc nhuộm,da nâu,tông màu lợt)

  - Nâu Chocolate ( hiệp với tóc nhuộm, tất các loại da)

  - Nâu Rêu ( hiệp với tóc nhuộm, tất thảy các loại da)

  Phun Môi Pha Lê:

  Từ các màu sắc đỏ phong cách đến màu hồng môi thiên nhiên mà bạn có thể chọn để làm mọng đôi môi của khách hàng. Cho đôi môi một sắc màu hoàn hảo và nói "không" với son môi.

  Có 5 màu: Hồng baby, Hồng nâu, Hồng da ( hiệp da trắng ), Hồng cam, Cam đất ( thích hợp da nâu ) chỉ cần 15 phút không đau, không sưng, không chích tê. thiên hướng mới phun màu lợt thiên nhiên, màu pha lê bóng, có ánh nhũ nên ăn nhập với giới trẻ.

  Màu Hồng da, Hồng nâu, Hồng sen rất hợp với người có nước da trắng, môi dày, độ tuổi xanh dưới 40.
  Màu Cam hồng hợp với các loại da trắng, nâu. Màu thiên nhiên vì tiệp với làn da Châu Á. Sắc độ cam từ đận đến nhạt: Cam đỏ, Cam vàng, Cam, Cam lợt, Cam da.

  Màu Hồng đỏ ăn nhập với khách hàng ở nước ngoài khí hậu lạnh, môi dễ bị tái nhợt. dùng màu này ở thời tiết lạnh độ ửng của màu rất gợi cảm.

  Màu Hổng đỏ nâu rất ăn nhập điều chỉnh môi đi viền môi, tạo một cặp môi hoàn hảo, nhấn mạnh nét đẹp gợi cảm.
  Màu Đỏ cam thích hợp với những người lớn tuổi hoặc khách hàng có nước da nâu sẫm.
  Màu Hồng cam rất hiệp với vớ màu da. Nhất là người có làn da nâu, màu Hồng cam làm nước da sậm màu tươi sáng hơn.

  Phun Môi Màu Xí Muội:

  ăn nhập cho tuổi Teen.
  Xử Lý Môi Thâm - Nhũ Hoa Bị Thâm
  Kỹ thuật này làm cho da môi hồng lên nhưng không có màu trên môi. Xử lý môi chì, môi bị thâm do xăm màu, dùng son gió, hút thuốc. Trường hợp môi thâm nên xử lý thâm trước cho môi hồng lên sau đó mới phun màu để tránh màu không bị sẫm tối lại. Nam giới cũng hiệp sử dụng kỹ thuật này vì chỉ làm môi hết thâm chứ không có màu trên môi. Tùy theo độ thâm có nhiều cách xử lý: Kem tẩy, Serum xóa, Xóa bắng Laser...

  Phun Mí Mắt:

  Phun mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ đường viền mi mắt bằng chì. Trong hình thức phun viền mí mắt đường viền hạng chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên viên thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường đi. Mặt khác mi mắt là bộ phận tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt bảo đảm không làm hại đến mắt.

  Thêu Rơi lông mi:

  Cặp chân mày đẹp cũng sẽ làm tôn vẻ đẹp của cặp mắt, tuy nhiên có một số người cặp mắt bị xếch, sụp mí hoặc mí trên xệ hoặc mắt nhỏ thì ngoài kỹ thuật Phun mí ta có kỹ thuật thêu rơi lông mi. Kỹ thuật này điều chỉnh những cặp mắt nói trên. Thêu rơi lông nheo là làm cho hàng mi rậm lên chứ không làm hàng mi dài ra như nối mi.

  Phun Màu Mí Mắt:

  Có 3 màu: Hồng phấn, trắng xà cừ, vàng chanh. Kỹ thuật này hiệp với những người có mắt nhỏ, sâu, hoặc những người xăm mí bị trổ xanh muốn chỉnh sữa.

  Phun má hồng:

  Thường thì trong nhà nếu không trang điểm mặt trong tái nhợt thì một chútửng hồng trên gò má cũng trông thấy xinh xắn hơn. Kỹ thuật phun má đào đang phát triển trong năm nay, phun má hồng là tạo trên gò má màu hồng loang nhẹ. Có 3 màu Hồng lợt, hồng cam và Cam đất tùy theo màu da.

  Miều chân mày 3D - 6D:

  Riêng đối với kỹ thuật Miều 6D cũng tương tự, sợi lông mọc thiên nhiên nhưng sợi lông trong Miều 6D mềm mỏng hơn có góc có ngọn, nên y hệt sợi lông thật của lông mày. Do đó thiên hướng hiện nay nhất là trong nước, ngoài quan niệm về cái đẹp là nhìn phải thật tự nhiên, không bị bó buộc theo một khuôn khổ, do đó kỹ thuật này so với kỹ thuật Phun, Thêu thì nó đẹp hơn, không những tự nhiên mà nó còn rất thật.
  Nghệ thuật Miều chân mày 6D thiên nhiên công nghệ mới 2010 trên toàn cầu trong lĩnh vực Miều chân mày kiêu hãnh là nơi tiên phong trong ngành Miều chân mày 6D.
  Kỹ thuật Miều chân mày 6D là một sự đột phá to lớn không thể hình dong trong ngành nghệ thuật xăm lông mày.
  Nghệ thuật Miều lông mày 6D tự nhiên công nghệ mới 2010 trên toàn cầu trong lĩnh vực Miều lông mày. Tự hào là nơi tiên phong trong ngành Miều lông mày 6D. Kỹ thuật Miều chân mày 6D là một sự đột phá to lớn chẳng thể mường tượng trong ngành nghệ thuật xăm chân mày

Chia sẻ trang này