Hướng dẫn những trang web tạo ảnh gif online đơn giản

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 15/11/15.

Đọc: 200

 1. horse886 Member

  Tạo ảnh gif online theo cách của riêng bạn, tại sao không? Dưới đây là 10 trang web cho phép bạn tạo ảnh gif hoàn toàn miễn phí.
  Xem thêm các hình ảnh đẹp, độc đáo tại : Hình ảnh đẹp
  ko phải bắt buộc là những chuyên gia về đồ họa hay người am hiểu về kỹ thuật , bạn vẫn có thể tạo ảnh gift heo cách của riêng mình với 10 trang web cho phép tạo ảnh gif miễn phí mà Van.vn giới thiệu ngay dưới đây. đa số các trang web này đều siêu dễ sử dụng, mọi các gì bạn nên làm là chuẩn bị hình ảnh của bạn, đăng tải ảnh và tùy chỉnh 1 chút (nếu muốn), sau ấy nhấn nút tạo và thế là xong.

  một. Loogix
  sở hữu trang web này, bạn nên ít nhất 3 hình ảnh để tạo ảnh gif. Tuy nhiên, bạn cũng mang thể tải rộng rãi hơn giả dụ muốn (có thể lên tới 10 ảnh). Loogix hỗ trợ 5 tốc độ khung hình khác nhau. bên cạnh hỗ trợ tạo ảnh gif, Loogix còn cho phép tạo các hiệu ứng tùy mua như Blur (làm mờ), cười "khì khì" hay mặt khỉ.

  những dịch vụ khác bao gồm:
  youTube lớn GIF
  Reverse Animated GIF
  2. Picasion
  Picasion là 1 công cụ mang cách thức hoạt động hơi giống mang Loogix, chỉ tương đối khác một chút. Thay vì chỉ tải ảnh trên máy tính, Picasion cho phép bạn trích xuất ảnh từ Flickr hay Picasa.
  các dịch vụ khác bao gồm:

  Glitter Effects
  Create An Avatar
  Resize An Image
  3. Gickr
  Cũng giống như 2 công cụ trên, Gickr cho phép bạn tải tối thiểu 3 ảnh và tối đa 10 ảnh để tạo ảnh gif online. Điểm khác biệt ở đây là bạn ko các với thể tùy chỉnh kích cỡ ảnh gif mà còn mang thể thay đổi tốc độ (lên tới 10 giây) cho ảnh gif động. Gickr cũng hỗ trợ nhập ảnh từ Flickr và Picasa.

  4. MakeaGIF
  Đôi lúc, bạn sẽ thấy thật phiền hà và tốn thời gian trường hợp cứ buộc phải tải ảnh lên các trang web tạo ảnh gif, khi ấy MakeaGIF giúp cho công đoạn trở nên dễ dàng hơn hầu hết. cách làm ảnh gif sở hữu MakeGIF rất đơn giản: bạn mang thể sắm nhiều hình ảnh bằng phương pháp nhấn phím Ctrl (trên Windows) hoặc phím Command (trên máy Mac). Dịch vụ đặc trưng này còn mang cả 1 bộ sưu tập các ảnh gif hài hước mà kiên cố sẽ làm cho bạn cảm thấy thú vị.

  các dịch vụ khác bao gồm:
  YouTube lớn GIF
  Webcam to GIF
  Video lớn GIF
  5. GIFMaker.me
  GIFMaker.me là 1 trang web lợi ích cho phép tạo ảnh gif vì GIFMaker.me hỗ trợ những định dạng hình ảnh gif, jpg và png. ngoài ra, trang web còn sở hữu một bảng điều khiển cho phép bạn duyệt qua các bức ảnh để kiểm soát kích thước cũng như tốc độ của các ảnh gif động. xuất sắc hơn, trang web này còn hỗ trợ 1 bảng xem trước để bạn mang được ý tưởng về cách làm ảnh gif động trước lúc thực sự bắt tay vào khiến cho.
  những dịch vụ khác bao gồm:
  Video Maker
  GIF Resize
  Password Generator

  6. ImgFlip
  ImgFlip là 1 trang web tạo ảnh gif online khác cho phép bạn tạo ảnh gif 1 phương pháp dễ dàng. ImgFlip hỗ trợ các định dạng ảnh jpg, png và gif. ImgFlip cũng mang bảng điều khiển cho phép bạn kiểm soát tốc độ, kích thước cũng như chất lượng hình ảnh. Bạn còn với thể kéo hình ảnh vào trang web và xếp đặt lại vật dụng tự ảnh trước khi tạo ra sản phẩm cuối cộng. Tuy nhiên, ảnh gif tạo bởi ImgFlip sẽ được "cộp" watermark imgflip.com và bạn chỉ sở hữu thể xóa bỏ watermark này ví như dùng tài khoản cao cấp.

  Dịch vụ khác bao gồm:
  Video lớn GIF
  7. GIFPal
  GIFPal cũng là một công cụ làm ảnh gif online mang số đông tính năng tương tự như ImgFlip nhưng với giao diện thân thiện hơn. GIFPal cho phép bạn kiểm soát độ sáng, màu sắc, độ tương phản và độ bão hòa của ảnh gif. GIFPal cũng có một bộ sưu tập các ảnh gif cho phép bạn khám phá nhưng quan tâm rằng những hình ảnh này không ưa thích để xem tại nơi làm cho việc.
  Dịch vụ khác bao gồm:
  Webcam lớn GIF
  8. BlogGIF
  BlogGIF là một công cụ tạo ảnh gif online cho phép bạn làm cho được phổ biến hơn so sở hữu việc chỉ ghép những ảnh thông thường lại có nhau. BlogGIF cũng sở hữu thêm những tính năng như tạo hiệu ứng vào ảnh gif động hay thậm chí là tạo slideshow ảnh gif của riêng bạn. bên cạnh ra, bạn cũng với thể chia ảnh gif thành nhiều khung hình khác nhau. trường hợp điều ấy là chưa đủ thì bạn mang thể thử chức năng Webcam gif để chụp ảnh sở hữu Webcam và tạo ra một bộ phim nhỏ với chất riêng của bạn.
  9. GIFUp
  Giống như những trang web tạo ảnh gif trực tuyến kể trên thì GIFUp cung ứng các chức năng cơ bản để biến các ảnh tĩnh thành ảnh gif động để bạn với thể dùng và chia sẻ có bạn bè. Điều hướng trên trang siêu đơn thuần phải bạn sẽ không gặp khó khăn gì lúc khiến ảnh gif. Bạn có thể đăng tải những hình ảnh đã tậu từ desktop, Flickr hay các trang web thông thường khác. mang cả tá lựa tìm dành cho bạn.

  10. MemeCenter’s GIF Maker
  trường hợp bạn là fan bự của meme thì sở hữu lẽ bạn sẽ cần biết đến MemeCenter. ưu thế của trang web này mang lẽ đó là giao diện người mua thân thiện cho phép bạn dễ dàng tạo ảnh gif online. bí quyết tạo ảnh gif vớiMemeCenter's GIFMaker khá đơn giản, trang web này còn cho phép bạn chèn văn bản và những hiệu ứng bút vẽ vào ảnh gif để tùy biến theo phong cách của riêng bạn.

Chia sẻ trang này