Huyết Ẩm Thiên Hạ - Game mobile có bối cảnh thần thoại thượng cổ

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 7/6/15.

Đọc: 170

 1. blaysku Trùm

  Huyết Ẩm Thiên Hạ là một game mobile 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty KingJoy. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại thượng cổ, kết hợp kỹ thuật xây dựng hình ảnh tiên tiến từ bộ engine Unity 3D, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm hấp dẫn và mượt mà cho game thủ.


  Huyết Ẩm Thiên Hạ - Trailer


  Trò chơi có 3 lớp nghề nghiệp gồm Chiến Sĩ đảm nhiệm vai trò tanker, Pháp Sư có thể gây sát thương cao và Đạo Sĩ biết hồi màu, tương tự với nhiều sản phẩm MMORPG cổ điển. Các nghề nghiệp đều có 2 giới tính với tạo hình diện mạo riêng biệt, có khả năng sử dụng đủ loại vũ khi như đao, kiếm, phiến, trượng…

  [​IMG]

  Trò chơi có nền tảng đồ họa khá đẹp mắt và có nhiều nét tương đồng với những sản phẩm game client 2D cùng thể loại thời xưa. Người chơi có thể phiêu du qua nhiều vùng đất hư ảo, mỗi nơi lại được thiết kế theo một chủ đề, có hệ thống quái vật và cảnh vật đồng bộ. Hơn nữa, người chơi có thể trải nghiệm nhiều dạng gameplay đặc sắc để phát triển nhân vật, hiện thức quá con đường tu tiên chân chính.

  [​IMG]

  Đặc biệt, Huyết Ẩm Thiên Hạ có sở nhiều nội dung lôi cuốn để người chơi trải nghiệm như khả năng PK tự do, hệ thống tọa kỵ, hệ thống cánh khi đạt cấp cao, hệ thống bảo châu, cơ chế bang hội để PVP trên quy mô lớn theo tổ đội, cùng những phụ bản đầy thử thách…

  [​IMG]

  Hiện nay, Huyết Ẩm Thiên Hạ đã mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc trên cả hai phiên bản iOS lẫn Android.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xy.52tt.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >>Star Legend - Game 3D dựa trên thế giới "Starcraft"

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này