Impulse GP - Tương lai của những cuộc đua moto GP

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 22/7/15.

Đọc: 112

 1. blaysku Trùm

  Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, EcoTorque Games vừa mới đây đã chính thức phát hành sản phẩm mới nhất của mình là tựa game mobile có tên Impulse GP trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.

  Impulse GP là một game đua xe mang trong mình nhiều điểm mới lạ. Trò chơi này sẽ đưa game thủ tới tương lai, nơi khoa học công nghệ đã rất phát triển. Tại thời điểm này, những chiếc moto GP đã được cải tiến với công nghệ phản lực và phần bánh xe đã bị gỡ bỏ. Những cuộc đua trong tương lai sẽ đem tới cho người chơi những pha tăng tốc nghẹt thở hay sự bứt phá kịch tính bằng những chiếc xe siêu hiện đại và vô cùng đẹp mắt.

  [​IMG]

  Impulse GP đem tới cho game thủ những hình ảnh vô cùng sắc nét nhờ đồ họa 3D. Tham gia vào game, người chơi sẽ trải nghiệm tốc độ cao một cách chân thực nhờ những hiệu ứng vật lý được chau chuốt. Thêm vào đó, những đường đua trong Impulse GP hiện lên trước mắt người chơi một cách hoành tráng, lung linh.

  [​IMG]

  Vẫn tương tự như những tựa game cùng thể loại, người chơi vẫn sẽ phải nghiêng thiết bị để điều khiến chiếc moto và thông qua thao tác chạm để sử dụng Nitro tăng tốc. Trên đường đua sẽ được sắp đặt nhiều vạch màu xanh để người chơi tăng tốc khi đi qua. Song song với đó cũng sẽ có những vạch màu đỏ khiến người chơi đi qua sẽ bị giảm tốc độ.

  [​IMG]

  Impulse GP đem tới cho người chơi nhiều loại moto khác nhau để mở khóa. Bên cạnh đó, các loại màu sơn, đồ trang trí,… cũng rất đa dạng để game thủ lựa chọn tại cửa hàng. Để nhận được tiền trong Impulse GP, người chơi vẫn sẽ thông qua việc đạt thành tích trong các cuộc đua tương tự như những game đua xe khác.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải Impulse GP về iPhone hoặc iPad tại đây.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này