Infinite Crisis - Game online mới ra mắt đã vội chia tay game thủ

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 4/6/15.

Đọc: 137

 1. blaysku Trùm

  Dù rằng mới mở cửa thử nghiệm vào tháng 03, và mở cửa chính thức vào tháng 05 vừa qua, thế nhưng mới đây, Turbine và NPH Warner Bros đã công bố, tựa game online MOBA đình đám thời gian qua của họ, Infinite Crisis sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 31/08 tới đây. Đây là một tin xấu không chỉ cho NPH, mà còn cả cộng đồng game thủ hâm mộ tựa game này nói riêng cũng như những bộ comic ấn tượng đến từ DC nói riêng.

  [​IMG]

  Như đã giới thiệu ở trên, lấy đề tài xoay quanh truyện tranh DC, Infinite Crisis lấy bối cảnh như trong bộ truyện tranh Justice League, nơi mà các siêu anh hùng như Batman, Superman, Wonder Woman... cùng góp mặt, hợp tác với nhau chiến đấu trong một đấu trường tự do bên cạnh các nhân vật phản diện quen thuộc như Joker, Lex Luthor...

  Điều đáng chú ý ở đây rằng các nhân vật trong Infinite Crisis đều được thiết kế riêng, sở hữu những skill giống như sức mạnh của họ có trong truyện tranh DC, ví dụ như Superman, siêu anh hùng này sở hữu skill mạnh như hóa thành một dải sáng lao thẳng vào đối thủ, Flash thì sử dụng các skill dựa trên tốc độ của mình, gã hề Joker lại sở hữu các skill sử dụng những hình nhân, búp bê... để tấn công kẻ địch.

  [​IMG]

  Có 2 map chơi tương ứng với 2 chế độ chơi chính trong Infinite Crisis, lần lượt là Gotham Heights và Gotham Divided.

  Trong Gotham Heights, các game thủ sẽ được chia thành 2 phe và thi đấu với thể thức 5vs5. Điều đáng chú ý rằng thay vì bản đồ được chia thành 3 lane như nhiều MOBA khác, map Gotham Heights lại được xây dựng theo hình tròn với 6 cứ điểm chính, 5 cứ điểm được xếp theo hình ngôi sao và 1 cứ điểm ở giữa.

  >> MOBA cho fan comic Infinite Crisis rộng cửa chào đón game thủ

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này