IOS 8 sẽ giúp màn hình iPad Air có được khả năng tách biệt

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 1/2/16.

Đọc: 413

 1. ntbngtrico Member

  Nếu tính năng này được update ở hệ điều hành iOS 8 thì màn hình iPad Air sẽ mang đến người dùng trải nghiệm tuyệt đỉnh cũng như làm công việc dễ dàng hơn trước nhiều lần.

  Khi sự kiện vào tháng 5/2014 diễn ra thì Apple cũng đã ra đời cho dân công nghệ về hệ điều hành IOS 8, nhiều trang diễn đàn trên khắp thế giới đã bắt nhan đề cập đến vấn đề hệ điều hành này sẽ giúp chia đôi thay màn hình iPad Air bằng chức năng đa ứng dụng mới trên IOS 8, điều này giúp người dùng tăng năng suất làm việc cao và hiệu quả nhất. Tiếc một điều rằng ở event thì chức năng chia đôi màn hình iPad Air hoàn toàn “không nhắc đến”.

  [​IMG]

  Nhưng nếu bạn là một trong những người sử dụng nuối tiếc khi tính năng chia đôi màn hình iPad Air không được nâng cấp thì gần đây nhất nhà phát triển Steve Will Smith người Mỹ đã san sẻ trên Twitter của mình về chức năng này trên thay màn hình iPad Air. Ngoài ra nhà phát triển này còn san sẻ rằng, tính năng phân chia màn hình iPad Air này sẽ không được phát hành rộng rãi vì như vậy sẽ vi phạm bản quyền của Apple.

  Cũng theo nhà phát triển trên cho hay, trong thời gian sắp tới anh sẽ viết ra áp dụng phân chia thay màn hình iPad Air mà không đụng đến vấn đề chủ quyền. Đây có lẽ là tín hiệu đáng mừng dành cho những ai đã và đang chờ mong tính năng bổ ích này trên màn hình iPad Air.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu sửa Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
 2. vietlongplus

  vietlongplus New Member

Chia sẻ trang này