iPhone 6 Plus xách tay sắp trong thời kì xuống giá kỷ lục

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 14/3/16.

Đọc: 229

 1. ntbngtrico Member

  quả tình cứ mỗi lần đời iPhone mới được cho ra mắt thì kiên cố rằng giá những chiếc iPhone cũ sẽ phải giảm giá dần dần để cạnh tranh. Theo thông báo mới đây nhất cho biết, giá trị những chiếc iPhone 6 Plus xách tay đang trong tình trạng rớt giá mạnh khi mà iPhone 6s và iPhone 6s Plus sắp được phân phối tại thị trường Việt Nam.

  [​IMG]
  Một số hệ thống cửa hàng chuyên bán hàng xách tay đã thống kê cho người dùng xác định được giá điện thoại xách tay ở thị trường giảm ví thế nào và một điều vô cùng xăm và cũng đầy ngờ khi mà iPhone 6 Plus xách tay lại đứng chót bảng. Điều này cũng đủ chứng mình rằng giá iPhone 6 Plus phiên bản xách tay đang rớt giá một cách thê thảm và có nhẽ động thái giảm giá nãy vẫn chưa có dừng lại, dự định giá sẽ giảm nữa trong những ngày tới khi mà lính iPhone 6s xách tay về Việt Nam.
  [​IMG]
  Trong năm nay, Apple không ra iPhone 7 mà thay vào đó họ cho ra mắt bộ đôi iPhone 6 bản nâng cấp, dù rằng không toàn diện nhưng nó cũng đủ. chuẩn xác giá trị thương nghiệp của chiếc iPhone 6 Plus xách tay đã giảm lên đến 18%.

  có nhẽ các hệ thống bán hàng xách tay đang đau đầu với chiếc iPhone 6 Plus phiên bản xách tay khi giá ngày một giảm. Họ đang lừng chừng về vấn đề nên bán cho hết lượng hàng tồn hay đợi đợt giảm giá bão hòa để bán lại. Rất nhiều khó khăn đang xảy ra xung quanh chiếc smartphone iPhone 6 Plus xách tay này.

  >>> Giá bán ngày nay iPhone 6 Plus xách tay giảm bao nhiêu ?

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài sửa sang Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này