Jump Frog Jump - Hành trình vượt mây kiện trời của Cóc xanh

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 19/7/15.

Đọc: 127

 1. blaysku Trùm

  Cũng giống với Flappy Bird, Jump Frog Jump mang tới cho người chơi những phút giây giải trí vô cùng thú vị nhưng đôi khi là những ức chế muốn... đập chiếc điện thoại của mình. Phiên bản dành cho thị trường Việt Nam có tên là “Cóc Kiện Trời” lấy cảm hứng từ truyện cổ tích cùng tên.


  Trailer Game


  Về cơ bản, Jump Frog Jump chẳng có một yếu tố hấp dẫn nào tới từ đồ họa, mọi hình ảnh trong game đều được thiết kế vô cùng đơn giản cùng nhân vật chính là chú cóc xanh ngộ nghĩnh. Game lấy bối cảnh chính là trên bầu trời rộng lớn với những đám mây mọc lên không theo một quy luật nào hết.

  [​IMG]

  Jump Frog Jump mang đầy đủ yếu tố hấp dẫn và gây nghiện từ lối chơi 1 chạm đơn giản, nhiệm vụ chính của người chơi là đưa chú ếch xanh của mình nhảy liên tục trên các đám mây và dành lấy số điểm cao nhất. Tuy nhiên, mọi thứ không hề dễ dàng khi những đám mây xuất hiện với khoảng cách khá khác nhau mà chú cóc lại không ngơi nghỉ một chút nào.

  [​IMG]

  Bạn cần phải xác định sẵn con đường phía trước để đưa ra thao tác chính xác, ở đây là việc quan sát khoảng cách giữa các đám mây để quyết định thời điểm chạm màn hình, tạo đà nhảy cho Cóc chạm tới đám mây kế tiếp. Cứ như vậy, sau mỗi đám mây mà chú Cóc vượt qua, bạn sẽ có được 1 điểm. Tuy nhiên, nhìn thì đơn giản nhưng khi chơi rồi mới biết, để đạt được điểm số hơn 10 thì cũng là cả một quá trình "chết đi sống lại" nhiều lần.

  [​IMG]

  Một lần chơi Jump Frog Jump thường trôi qua khá nhanh, chính vì vậy mà game mobile này rất thích hợp cho mọi lứa tuổi giải trí ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào. Và cũng như những tựa game đơn giản khác, Jump Frog Jump mang tới hệ thống bảng xếp hạng để người chơi thách thức nhau. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể gửi bảng thành tích của mình ngay sau khi lượt chơi kết thúc thông qua các mạng xã hội phổ biến.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho các thiết bị Android.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này