Kết luận giá samsung galaxy note 4 xách tay giá rẻ bao nhiêu tại trung tâm

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 9/1/16.

Đọc: 549

 1. ntbngtrico Member

  Giá samsung galaxy note 4 xách tay giá rẻ bao nhiêu là rẻ nhất ?

  bây giờ thì samsung galaxy note 4 hàng chính hãng du nhập ngưng kinh doanh, nhưng model này vẫn được rao bán khá nhiều tại Việt Nam với bản hàng xách tay với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau.  Giá samsung galaxy note 4 xách tay giá rẻ bao lăm rẻ nhất tai các cửa hàng xách tay

  Giá samsung galaxy note 4 xách tay giá rẻ đang được bán với hai phiên bản từ Mỹ (nhà mạng AT&T) và từ Nhật (Docomo, Au). Giá samsung galaxy note 4 xách tay giá rẻ mới 99% nhưng còn mới có giá từ 4,5 triệu đồng tuỳ tình trạng. Samsung galaxy note 4 xách tay giá rẻ chưa kích hoạt có giá 7,5-8 triệu đồng.

  Để mua một chiếc samsung galaxy note 4 xách tay giá rẻ, bạn cần đặt ra một số tiêu chí về cảm quan cũng như yêu cầu của bạn về chiếc smartphone này.Samsung galaxy note 4 xách tay giá rẻ cũng có “dăm bảy loại”, hàng Samsung phân phát chính hãng tại Việt Nam, hàng xách tay…, nếu bạn không hên, bạn rất có thể mua phải những máy samsung galaxy note 4 xách tay giá rẻ hàng “dựng” đang được bày bán tràn lan trên thị trường.  [​IMG]  Tận dụng được sự ưu đãi từ các nhà mạng, samsung galaxy note 4 xách tay giá rẻ phiên bản 2 sim luôn “cháy hàng” mỗi khi có thông tin rao bán. thường nhật mức giá của phiên bản này là đắt nhất nhưng dường như… cung không đủ cầu.

  Samsung galaxy note 4 xách tay giá rẻ không khác gì với Note 3 công ty nhưng giá lại rẻ hơn nhiều nên luôn được người tiêu dùng săn đón. [​IMG] Giá samsung galaxy note 4 xách tay giá rẻ tại 24hStore.vn , và Giá samsung galaxy note 4 xách tay giá rẻ bao lăm máy mới 99% giờ chỉ còn 6.990.000 đ dành cho phiên bản 32GB Đen, Trắng.

  ➢ Giá đã bao gồm phụ kiện.
  ➢ Bảo hành 6 tháng phần cứng cùng với màn hình cảm ứng.
  ➢ MIỄN PHÍ suất phủ Super Nano chống nước.
  ➢ GIẢM 20% phụ kiện.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên can: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này