Khắc phục mũi thấp tẹt với nâng mũi s line

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 28/6/16.

Đọc: 351

 1. nhakhoadl540 Member

  Nằm ở vị trí Trung tâm của nét mặt, dáng mũi đóng vai trò thầm mỹ vô và quan trọng, là thước đo để nét mặt trông cân đối và hài hòa. bởi vì vậy mà một dáng mũi rõ ràng sẽ để nét mặt trở thành rạng rỡ và thanh cao hơn. Tuy nhiên,đa phần quý khách Châu Á nói chung cùng người Việt Nam nói riêng lại Ko có được một dáng mũi rõ ràng đúng chuần và cao thon như mong muốn muốn.

  [​IMG]

  Hiện tại, bằng với sự phát triển mạnh mẽ của phương pháp thầm mỹ, phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo và độn mũi Hàn Quốc đã ra đời. Đây là 1 kỹ thuật giải phẫu thầm mỹ mũi ứng dụng sụn sinh học Hàn Quốc để mang lại 1 chiếc mũi cao, thon gọn, tươi tắn và hài hòa bằng với vẻ mặt bằng với hiệu quả hết sức dài lâu.

  Nâng mũi và làm cao sống mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng cao sống mũi theo xu hướng và dịch vụ Hàn Quốc, nhằm khắc phục tình trạng hình dạng mũi thấp tẹt, mũi chệch, mũi vẹo sau khi nâng, mũi bị chấn thương, bị kích ứng chất liệu độn…giúp cải thiện nét cùng tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên vẻ mặt cùng sự tự tin cho mỗi khách hàng.

  Phẫu thuật nâng mũi sline tạo hình mũi hình mũi tên khắc phục mọi vấn đề mũi phồng, mũi phẳng, mũi dài, mũi hình mũi tên, mũi cong, mũi rộng sao cho cánh mũi rõ ràng hài hòa bằng với vẻ mặt nhất. với phương pháp phẫu thuật chỉnh nâng mũi dài, mũi hình mũi tên, khắc phục vấn đề mũi phồng, mũi cong ,mũi rộng mang lại vẻ đẹp cánh mũi rạng ngời nhất cho chúng ta để khách hàng lấy lại niềm vui ,sự tự tin trong cuộc sống.

  Mũi hình mũi tên là vấn đề mà mũi là khá dài so bằng với gương mặt. Đó là đặc mức độ của bạn mũi dài. Về mũi hình mũi tên, chúng tôi nâng tạo hình chóp mũi cong võng và sống cao sóng mũi lên để khắc phục phần cuối của mũi. Như chúng tôi đã khắc phục đường mũi, chúng tôi khiến mũi hoàn hảo hơn nhiều thông qua phẫu thuật cắt cánh mũi.

  [​IMG]

  Kết thúc quá trình giải phẫu y Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ, vết mổ sẽ được mổ ở trong hốc mũi do vậy chúng ta hoàn toàn an tâm Ko để lại sẹo trong quá trình chỉnh hình thẩm mỹ mũi bị ngắn, bị hếch nhằm. sau khi đó, y Bác sĩ sẽ hướng dẫn chúng ta chăm sóc một cách kỹ càng giúp hiệu quả tạo chiếc mũi hiệu quả tốt nhất. khách hàng cần nghỉ ngơi giúp mũi được phục hồi sau khi giải phẫu chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm tránh tổn thương vùng mũi Không đáng có.

Chia sẻ trang này