Khai mở server Khúc Sơn, Độc Cô Cửu Kiếm phát tặng Giftcode

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 5/6/15.

Đọc: 127

 1. blaysku Trùm

  Là một trong những “người anh cả” của làng game Việt với hơn 2 năm tồn tại và phát triển, cho đến hôm nay Độc Cô Cửu Kiếm vẫn luôn là MMORPG kiếm hiệp được nhiều game thủ Việt yêu thích. Cùng với lộ trình update nhiều tình năng mới thường xuyên và các hoạt động cộng đồng sôi nổi, Độc Cô Cửu Kiếm ngày càng có được sự ủng hộ lớn của cộng đồng game thủ.

  [​IMG]

  Ổn định bằng những tính năng, năm 2014 đã đánh dấu nhiều điểm sáng, thêm vào kho tàng võ học trong game bằng nhiều bộ bí kíp đậm chất Kim Dung: Lăng Ba Vi Bộ của hoàng tử nước Đại Lý – Đoàn Dự, Quỳ Hoa Bảo Điển của giáo chủ Nhật Nguyệt Thần Giáo – Đông Phương Bất Bại. Những trang bị Hoàng Kim đắt giá hay những map mới để game thủ thỏa sức thể hiện tài trí – Bảo Khố, sức mạnh – Nhiễm Huyết Sa Trường, chiến trường Tùy Đường...

  [​IMG]

  Vào lúc 10 sáng ngày 05/06, Độc Cô Cửu Kiếm khai mở máy chủ Khúc Sơn và gửi đến người chơi bộ Giftcode tân thủ chứa: Tàng Bảo Đồ *3, Đại bổ hoàn Lv1 *5, Tịnh tiến đơn Lv1 *3, Thông tuệ hoàn Lv1 *6, Hòm bí kíp pet Lv1 *5, Trùy sắt *3, Xích thiết *5, Đá cường hóa cấp thấp *30. Mong rằng với bộ quà tặng này, game thủ sẽ dễ dàng hơn khi trải nghiệm thế giới kiếm hiệp trong Độc Cô Cửu Kiếm.

  Trang chủ: http://cuukiem.sohagame.vn

  Fanpage: facebook.com/9Kiem

  >> Ra mắt máy chủ mới, Độc Cô Cửu Kiếm tặng Gift Code cực giá trị


  CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

  (Xem hướng dẫn nhận code)

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này