Kỷ Niệm Khi chồng già vợ trẻ vẫn yêu thương nhau

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi video4everybody, 5/4/15.

Đọc: 578

 1. video4everybody New Member

  Chồng già vợ trẻ vẫn luôn là điều khiến dư luận xốn xang cho rằng sự chênh lệch về tuổi tác sẽ khiến cuộc hôn nhân không kéo dài được lâu. Sự thật thì tình ái là không phân biệt tuổi tác, chính thành thử chồng già vợ trẻ vẫn có thể có được hạnh phúc theo cách của họ.

  Hãy chuẩn bị cho những búa rìu từng lớp về chồng già vợ trẻ
  [​IMG]
  Chồng già vợ trẻ nên chuẩn bị cho những búa rìu từng lớp


  Khi bạn quyết định làm nhân vật chính trong câu chuyện “chồng già vợ trẻ” thì cũng là lúc bạn cần phải xác định những cản trở từ phía gia đình, người nhà và bạn bè. Họ sẽ chẳng thể tin vào sự hạnh phúc thật sự của một cặp chồng già vợ trẻ. Điều họ thấy là vợ chồng bạn như cha với con, và điều họ lo lắng nhất cho bạn chính là cuộc sống hôn nhân của hai bạn sẽ không thể kéo dài được.

  Nhưng một khi bạn đã tin tức vào lựa chọn của mình, tin vào hạnh phúc của những cặp chồng già vợ trẻ, bạn hãy cùng người ấy chũm vô cùng, vượt qua những rào cản của tầng lớp. Điều các bạn cần làm là để thời kì và sự thật chứng minh cho xã hội thấy rằng, tuyển lựa của hai bạn là đúng và đôi chồng già vợ trẻ hai bạn thực thụ cảm thấy vui vẻ gắn bó khi ở bên nhau.

  Chấp nhận khoảng cách tuổi tác
  [​IMG]
  chồng già vợ trẻ nên hài lòng khoảng cách tuổi tác của đôi bên  chấp thuận cuộc hôn nhân chồng già vợ trẻ là bạn đã hài lòng sự chênh lệch về tuối tác giữa bạn và nửa kia, thành thử hãy cứ sống đúng với tuổi của mình. Những ông chồng cũng đừng cố trẻ hóa bản thân để hợp với vợ mình, và người vợ cũng vậy, hãy cứ sống năng động, hồn nhiên, như chính tuổi của mình chứ đừng cố sống trầm lặng hơn để hợp với nửa kia. Việc bạn cố sống không đúng với tuổi của mình chẳng những không làm cho hai bạn hợp nhau hơn mà chỉ khiến cho các bạn đánh mất chính bản thân mình.

  Bài viết đang được quan tâm:

  - tâm lý con trai khi yêu
  -Biểu hiện vợ ngoại tình

  Khi cặp chồng già vợ trẻ các bạn đã đến được với nhau nghĩa là chính bản thân các bạn đã là người khiến nửa kia yêu thương và nguyện bên cạnh đến cuối đời, những sự dị biệt về tuổi tác ấy mới chính là điều đã gắn kết hai bạn với nhau. Tuy nhiên, chính sự chênh lệch về tuổi tác quá lớn của cặp chồng già vợ trẻ chính là điều thỉnh thoảng khiến cuộc sống gia đình của bạn có những khó khăn và bất đồng trong sinh hoạt, những lúc như vậy, các bạn nên cùng góp ý để đôi bên cùng có những thay đổi hăng hái.

  Chồng già vợ trẻ vẫn hạnh phúc chỉ cần hai người chịu sống hòa hợp

  [​IMG]
  chồng già vợ trẻ hòa hợp sẽ khiến hạnh phúc lâu bền  Những cặp chồng già vợ trẻ thường có ít điểm chung, do vậy cuộc sống của họ càng khó hòa hợp hơn những cặp vợ chồng thông thường, chính cho nên mà từng lớp vẫn luôn cho rằng, những cặp chồng già vợ trẻ sẽ khó có thể bên nhau lâu bền được. Do đó, các bạn nên tìm ra cho mình những thị hiếu chung, cùng làm và san sẻ những công việc nhà, cùng chăm con,… đó chính là lúc các bạn đang kéo ngắn khoảng cách giữa bạn và đối phương, khiến cho đôi bên quên đi sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác.

  Việc vợ chồng hòa hợp trong một gia đình chính là nên tảng khiến cho gia đình có thể hạnh phúc lâu dài, chồng già vợ trẻ là hai lớp người khác nhau, sẽ có những lúc không thể hòa hợp nhau về quan điểm sống, thái độ làm người và cách giải quyết vấn đề. Vì hôn nhân là hai người phải cùng nắm tay nhau đi trên một con đường và cùng nhìn về một phía nên những lúc đó hãy cùng giành thời gian để tìm ra đáp án chung nhất cho cả hai.

  Chúc cuộc hôn nhân chồng già vợ trẻ của hai bạn sẽ hạnh phúc vượt qua mọi sóng gió của thời kì và dư luận.

  Nguồn bài viết: http://tuvantamlyhanoi.blogspot.com/2015/04/chong-gia-vo-tre-van-hanh-phuc.html
 2. hoanghoa9991

  hoanghoa9991 New Member

  Con gái để nói họ đẹp nhất từ 16-28 tuổi còn Con trai thì đồ họa của họ lúc não cũng cân bằng . cho đến tận 45 tuổi vẫn bảnh bao khi có địa vị trong xã hội . Con lấy chồng - lấy tuổi mình x2 +2 = tuổi thằng chồng lấy :v :yaoming:
 3. muasaobangkt

  muasaobangkt New Member

  đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim
 4. Linh_gao

  Linh_gao New Member

  Mình thấy chồng giá vợ trẻ khó mà hòa hợp và yêu thương nhau lắm. Như chồng mình hơn mình có 8 tuổi mà cũng khó hòa hợp rồi.

Chia sẻ trang này