Khóa học coi sóc đa bình diện và trừng trị liệu hồn chỉ dành riêng biếu da mặt

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 25/1/16.

Đọc: 175

 1. horse886 Member

  Song hành với những kiến thức chuyên môn về ngành spa, dạy chăm sóc da mặt vốn là ngành đòi hỏi những tường tận, tận tâm và sự nhạy bén. Nhưng không phải ở đâu việc dạy săn sóc da ở trường dạy chăm sóc da cũng được tiến hành bài bản và chuyên nghiệp.

  Nguồn : Khóa học coi sóc da mặt và trừng phạt giờ hồn chỉ dành riêng biếu đa bình diện
  [​IMG]

  Dạy săn sóc da: tìm đâu cũng thấy
  bản tính việc chăm chút da mang đến nhiều lợi ích hơn là việc chữa trị, đó cũng là phương pháp tốt nhất để bảo vệ và ngăn ngừa các vấn đề trên da. nên chi cần chăm chút da ngay từ khi da vẫn còn đẹp để duy trì tình trạng của da. Nắm bắt được nhu cầu đó của nhiều chị em muốn được học coi sóc da, nhiều trường dạy nghề coi sóc da mọc lên như nấm.

  Với quy mô nhỏ lẻ, giáo trình thiếu khoa học, chưa có sự cân đối giữa lý thuyết và thực hiện, đặc biệt là đội ngũ giáo viên trình độ chưa cao, thiếu kinh nghiệm. Đã khiến những học viên sau khi tốt nghiệp các khóa dạy chăm nom da vẫn lúng túng trong thực hiện làm nghề, chưa biết cách coi sóc da chuyên sâu, chuyên nghiệp.

  Dạy chăm nom chuyên nghiệp
  thực tiễn tại Việt Nam hiện, dù nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành chăm sóc da chuyên nghiệp ngày một tăng nhưng nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn và spa cao cấp vẫn chưa tuyển được nhân sự, do kỹ năng chuyên môn của nhân viên trong ngành này phần đông chưa đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Vậy học chăm chút da ở đâu bài bản và uy tín là một bài toán khó với nhiều bạn trẻ hiện nay.
  Bích Nguyệt Academy, trường dạy nghề coi ngó da chuyên nghiệp

  Tại Bích Nguyệt Academy, học viên được học với đội ngũ giảng sư là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ người Hàn Quốc, người Việt Nam có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, 100% có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, tường kiến thức chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  Chương trình đào tạo được quy chuẩn từ lý thuyết đến thực hành đạt tiêu được xây dựng bài bản, chuẩn quốc tế hạp với nhu cầu, tình hình thực tại tại Việt Nam. song song học viên có thời cơ tiếp xúc với máy móc, công nghệ, phương pháp coi sóc da tân tiến nhất bây chừ. Chỉ sau 3 tháng học nghề, học viên có thể tự tin vào tay nghề, trình độ của mình.

  Học viên chăm chỉ thực hành coi ngó da
  “Học xong, làm được ngay!” – Đây chính là tiêu chí và mục đích hàng đầu của bít tất các chương trình đào tạo tại Bích Nguyệt Academy, trong đó có ngành dạy nghề chăm chút da.

  Học viên chấm dứt khóa học được cấp bằng, chứng chỉ của Học viện Bích Nguyệt Academy, bằng nghề của Sở LĐTB&XH có giá trị làm việc trên toàn quốc và bằng của các trường nghề Hàn Quốc mà Bích Nguyệt Academy kết liên. Hơn tất, học viên sẽ trở nên một chuyên gia trong lĩnh vực chăm chút da, vững về tay nghề chuyên môn, tự tin trong giao du, kiên cố trong kiến thức. Học viên sẽ hoàn toàn làm chủ được công việc của mình.

Chia sẻ trang này