KHÓA HỌC săn sóc DA CHUYÊN NGHIỆP

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi ducphu0g810, 21/3/16.

Đọc: 352

 1. ducphu0g810 New Member

  KHÓA HỌC chăm sóc DA CHUYÊN NGHIỆP

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dạy coi sóc da, Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt đã trở thành một địa chỉ uy tín, nhận được nhiều lời khen và danh hiệu giá trị từ Sở Lao động Việt Nam, là tuyển lựa hàng đầu của học viên mỗi khi có nhu cầu học nghề chăm sóc da.

  Tại Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt , chúng tôi đào tạo chăm nom da từ cơ bản đến cao cấp, Học viên được học cách sử dụng các loại máy móc cao cấp trong ngành thẩm mỹ để điều trị da, chỉ dẫn các loại mỹ phẩm để chăm nom da.

  Lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, trong những năm qua Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại trong ngành chăm nom da để đào tạo học viên. vì vậy, đến với Trung tâm học viên sẽ có một tay nghề vững sau khi hoàn tất khóa học chăm sóc da

  ngoại giả, đến với Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt học viên còn được đào tạo kiến thức quản lý spa, và được tham mưu để có thể tự mở Spa riêng cho mình.

  tại sao BẠN NÊN CHỌN Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt?
  – Tại Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt học viên được tiếp cận giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, đương đại, theo mức độ khó tăng dần, kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức và kỹ năng qua quá trình tập tành.
  – Đội ngũ giảng viên với hơn 20 năm kinh nghiệm, nồng nhiệt và vui vẻ sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm quý báu.
  – Kết thúc khóa học Học viên cấp bằng của Sở Lao động thương binh từng lớp và của trường Linh Chi. Bằng cấp được xác nhận trên Toàn Quốc.– Tại Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt liền tù tù tổ chức những hoạt động tập sự thực tế, tạo dịp cho học viên tập tành tay nghề, làm việc như một chuyên viên săn sóc da chuyên nghiệp.
  – Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có đủ tự tin về kĩ năng chuyên môn để làm việc ở bất cứ đâu, hơn nữa bạn hoàn toàn có thể tự lập một Spa riêng cho bản thân.

  đích CỦA KHÓA HỌC coi sóc DA CHUYÊN NGHIỆP:
  – Học viên được học lý thuyết để có thể hiểu một cách tường tận và khoa học các vấn đề can dự đến da, phối hợp với thực hành nhiều lần để có kỹ năng thao tác nhanh và chuyên nghiệp nhất.
  – Học viên được hiểu rõ và làm chủ mọi cảnh huống khi da gặp vấn đề.
  – Sau khi tốt nghiệp khóa học coi ngó da này, bạn hoàn toàn tự tín để trở thành một chuyên gia chăm nom da chuyên nghiệp.

  NỘI DUNG CỦA KHÓA HỌC chăm sóc DA CHUYÊN NGHIỆP:


  Hãy tự tín đến gõ cửa dù bạn chỉ cần một lời tư vấn!
  Nguồn : KHÓA HỌC chăm nom DA CHUYÊN NGHIỆP

Chia sẻ trang này