Không gian Mộng cảnh – ‘thiên đường’ mỹ nhân và tiền vàng trong Thần Ma KOK

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 27/7/15.

Đọc: 113

 1. blaysku Trùm

  Nếu phải kể ra một tính năng đặc sắc trong Thần Ma KOK – gMO “True 3D” đầu tiên Việt Nam, chắc hẳn bạn sẽ không chần chừ nhắc ngay đến Không gian Mộng cảnh tuyệt đẹp. Đây là nơi cư trú của của Mị linh vô cùng quyến rũ và gợi cảm, đồng thời bạn cũng may mắn sở hữu vô số phần thưởng giá trị như: xu khóa, vàng, bạc…

  [​IMG]

  Biểu tượng giao diện vào Mộng cảnh


  Hãy cùng chúng tôi đi tìm những điều thú vị và bất ngờ của Không gian Mộng cảnh nhé!

  Mị linh và “50 sắc thái”

  Sau khi mở Không gian Mộng cảnh, bạn sẽ bắt gặp ngay Mị linh như một cô tiên nhỏ xinh đẹp và gợi cảm. Hãy chạm thử vào Mị linh đi, và đừng quá ngạc nhiên khi cô nàng có nhiều phản ứng khác nhau. Nói “50 sắc thái” hơi quá nhưng bạn sẽ phải công nhận mỹ nhân này hội tụ nhiều sắc thái: hân hoan, khêu gợi, bẽn lẽn, rụt rè, trốn tránh, tẩy chay...

  [​IMG]

  Mị linh và “50 sắc thái”


  Nuôi dưỡng Mị linh

  Khi mới gia nhập Không gian Mộng cảnh, Mị linh có thể thờ ờ với chủ nhân. Tuy nhiên, theo thời gian Mị linh sẽ càng ngày càng gắn bó thân thiết hơn. Mỗi ngày, người chơi chỉ cần hoàn thành series nhiệm vụ tín ngưỡng để nhận được rất nhiều điểm tín ngưỡng, tăng độ trưởng thành của Mị linh. Mỗi khi độ trưởng thành tăng 1 level, sự phụ thuộc của Mị linh với chủ nhân cũng dần tăng lên.

  Làm đẹp Mị Linh không khó

  Có rất nhiều bộ thời trang cho Mị linh, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế để bạn lựa chọn. Hãy chú ý chăm chút để Mị linh thật rực rỡ nổi bật nhé!

  [​IMG]

  Mị linh xinh đẹp và sexy


  Rung cây – nhận “hàng tá” phần quà giá trị

  Cây linh hồn là một cây thần ở trong Không gian Mộng cảnh. Mỗi ngày, người chơi chỉ cần lắc nhẹ màn hình “dế yêu” sẽ thu lượm về nhiều phần quà giá trị: xu khóa, vàng, bạc... Level của Mị linh càng cao, số lần lắc cây linh hồn càng được nhiều hơn. Level nhân vật càng cao, mỗi lần “hàng” rơi xuống cũng giá trị hơn.

  [​IMG]

  Rung cây nhận “hàng tá” phần quà giá trị


  Cẩn thận Ảnh mị xâm nhập!

  Không phải lúc nào Không gian Mộng cảnh cũng yên tĩnh hài hòa. Đôi khi Ảnh mị gian ác thừa cơ xâm nhập, gây nguy hiểm tới Mị linh. Người chơi hoặc bạn bè đều có thể vào Mộng cảnh tham gia tiêu diệt Ảnh mị. Mỗi lần vượt qua thử thách sẽ nhận được chiến lợi phẩm là kinh nghiệm và tiền. Hãy chú ý Ảnh mị có sức mạnh hồi sinh ghê gớm. Do vậy, khi tiêu diệt Ảnh mị đừng quên phối hợp chặt chẽ với các chiến hữu khác.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Cẩn thận Ảnh mị xâm nhập!


  Gia tăng thuộc tính chiến đấu với Thần khí

  Mỗi loại Thần khí đều giúp làm gia tăng thuộc tính chiến đấu của nhân vật. Thần khí mới thu được đều khuyết thiếu, do đó người chơi phải không ngừng tu bổ cho đến khi lên cấp, cường hóa đến trạng thái cao nhất của Thần khí.

  [​IMG]

  Gia tăng thuộc tính chiến đấu với Thần khí


  Kết

  Không ngoa khi nói rằng Không gian Mộng cảnh là một trong số các tính năng đặc sắc nhất trong Thần Ma KOK. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội thú vị để trải nghiệm hoạt động này nhé!

  Tải game tại trang chủ: http://thanmakok.mobay.vn/index.php

  Fanpage: https://www.facebook.com/thanmakok

  Group: https://www.facebook.com/groups/thanmakok

  Diễn đàn: http://forum.mobay.vn/index.php?forums%2Fthan-ma-kok.1116%2F

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này