Không nên mua bán iPhone 5 xách tay đã update?

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 8/10/15.

Đọc: 247

 1. lkiendt1 Member

  Cập nhật có nên mua bán iPhone 5 xách tay ?

  thực tại cho biết mua bán iPhone 5S xách tay, vẫn là mặt hàng được lòng người mua nhất trong năm qua. Câu hỏi đặt ra vậy có nên mua bán iPhone 5S xách tay ngay thời khắc dầu sôi lửa bỏng này ?
  [​IMG]
  Từ ngày bộ đôi iPhone mới ra mắt iPhone 5S trở nên dòng iPhone đời cũ nhất còn sót lại và được Apple phân phối. Khác với iPhone 6, tại thị trường Mỹ iPhone 5S được cho miễn phí với điều kiện phải kí giao kèo 2 năm với nhà mạng. Trái lý ở Việt Nam, người dùng phải bỏ ra số tiền khá lớn để sở hữu một chiếc iPhone 5S chính hãng.
  [​IMG]
  Khác với chính hãng, mua bán iPhone 5S xách tay giá trên thị trường đang rơi vào mức "không thể phá giá". Và đang phải đối mặt với nguy cơ bị Apple khai tử. Nếu bạn không ngại sử dụng màn hình 4 inch, thì iPhone 5S xách tay là một trong số ít những chiếc smartphone có hiệu năng trên cả tuyệt vời cho phép bạn dùng thoải mái chỉ với 1 tay.

  Bạn là người dùng phổ quát, muốn sở hữu một chiếc smartphone cấu hình tốt giá lại phải chăng. Thì mua bán iPhone 5S xách tay là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ngược lại bạn là một người cầu toàn, ưu tiên hàng chính hãng thì iPhone 6S, là một sự chọn lựa hàng đầu dành cho bạn.

  >>Cách nhanh nhất để mua bán iPhone 5S xách tay hiệu quả

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…


  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1800.8024
  Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này