Kích cung Samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ ngay dịp tết

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 15/2/16.

Đọc: 297

 1. ntbsecogia Member

  Samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ về căn bản thì không quá nhiều sự dị biệt so với người anh em S6 của nó ngoài trừ viền màn hình cong 2 bên. Samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn, màn hình Quad HD Super Amoled, chip 8 lõi Exynos 7420 do Samsung tự sinh sản. Dung lượng pin samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ chỉ 2600 mAh và được cài sẵn hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

  Loạn giá Samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ

  Hiện trạng loạn giá smartphone cao cấp tại Việt Nam không mới không riêng sản phẩm của Samsung, những hãng khác như iPhone của Apple, HTC, Sony đều gặp phải tình trạng hao hao. Tuy nhiên Samsung là một trong những nhà sinh sản có chính sách giá chặt đẹp nhất các đại lý lớn bán hàng chính hãng không được phép bán máy dưới giá niêm yết, nên nhiều người tiêu dùng đã chọn hàng xách tay với giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng.

  [​IMG]

  Samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ đang có giá khoảng 11,5 triệu đồng, có thiên hướng giảm xuống mức 11 triệu, thấp hơn 5 đến 6 triệu so với máy chính hãng.

  Theo anh Thành – quản lý 24hStore.vn cho biết mức giá tốt là căn nguyên chính khiến samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ bán chạy thời kì qua. Đơn vị này còn cho biết, máy về bao nhiêu bán hết bao nhiêu, hàng tồn ít nhưng thường gặp tình trạng khan hàng do không nhập được số lượng lớn. Anh này dự đoán giá samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ có khuynh hướng giảm tiếp trong thời kì tới, xuống mức khoảng 11 triệu và sẽ ổn định ở tầm giá này.

  hiện thời sức mua của samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ bởi samsung galaxy s6 gold xách tay giá rẻ có mức chênh cực lớn so với máy chính hãng.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại can dự: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này