Kiếm Ma hé lộ hệ thống thú cưỡi và pháp bảo làm say lòng game thủ

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 20/5/15.

Đọc: 166

 1. blaysku Trùm

  Là game client 3D đầu tiên ra mắt trong năm 2015, Kiếm Ma đã cho game thủ thấy được sự nổi bật về hệ thống gameplay cùng với nền đồ họa cực đỉnh. Không chỉ thế, tựa game giúp người chơi tự do chiến đấu trên không còn có bộ cài nhỏ gọn so với một số sản phẩm đi trước khi chỉ yêu cầu dung lượng khoảng 2GB, cấu hình CPU dual core và card đồ họa 9800 GT, những thông số khá thấp khi nhìn vào mặt bằng chung hiện nay. Và như chứng minh cho ưu điểm trên, Kiếm Ma hé lộ một số hình ảnh và clip “chất từng milimet” của hệ thống pháp bảo và thú cưỡi đủ làm mê mẫn game thủ Việt.

  [​IMG]

  Hệ thống Pháp bảo


  Hệ thống Pháp bảo trong game client 3D Kiếm Ma


  Cũng như bao tựa game client 3D, nhưng hệ thống Pháp bảo trong Kiếm Ma lại khá đặc biệt khi vừa là trang bị cho người chơi mang trên người có chức năng khảm ngọc, cường hóa và đặc biệt ngoài một số pháp bảo có skill mặc định, game thủ có thể khảm kỹ năng chủ động và bị động lên trang bị này.

  [​IMG]

  Pháp bảo Kính Tu La khống chế và biến hình đối thủ

  [​IMG]

  Pháp bảo Chuông Lạc Dịch gia tăng vật lý và sát thương


  Không chỉ gia tăng thêm lực chiến cho nhân vật, có hơn 100 loại Pháp bảo trong Kiếm Ma để người chơi lựa chọn, và thậm chí nó sẽ đưa chủ nhân mình bay lên không trung rất dễ dàng, nhưng bù lại thể lực sẽ tụt dần.

  Hệ thống Thú cưỡi


  Hệ thống thú cưỡi trong game client 3D Kiếm Ma


  Khác với Pháp bảo, thú cưỡi trong Kiếm Ma dùng để gia tăng tốc độ chạy cho nhân vật, vài loại khác có thể bay được trên không mà không làm hao tốn thể lực, vượt trội về mặt này so với pháp bảo. Có thể thay đổi màu sắc thú cưỡi thông qua đạo cụ để làm mới mẻ và đặc biệt một nhân vật có thể sử dụng nhiều thú cưỡi khác nhau.

  [​IMG]

  Thú cưỡi Cửu Phượng Đế Hoàng

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ngày ra mắt Kiếm Ma – tựa game client 3D đã gần kề, mang những hình ảnh đặc sắc và thú vị đến với game thủ thông qua hệ thống Pháp bảo, thú cưỡi, Kiếm Ma còn hứa hẹn sẽ trình bày thêm nhiều tính năng mới lạ, độc đáo mà sản phẩm sở hữu. Còn bạn, có mong chờ những điều đó hay không? Hãy tham gia tìm hiểu và biết trước thông tin tại Fanpage: facebook.com/KiemMa

  >> Ma Tộc – có xứng là “Độc Cô Cầu Bại” trong game client 3D Kiếm Ma

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này