Kiểm soát công nghệ oxide lcd được apple đem ra trên màn hình ipad pro

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 2/3/16.

Đọc: 88

 1. ntbsecogia Member

  Oxide LCD được cho là công nghệ mới sẽ được trang bị trên màn hình iPad Pro và các thế hệ máy tính bảng khác trong thời gian sắp tới.

  Theo lý thuyết công nghệ này thay màn hình iPad Pro là công nghệ với tấm nền giúp máy mỏng hơn và có chức năng hỗ trợ hà tiện tối đa điện năng tiêu thụ khi người dùng sử dụng và thao tác. ngoại giả , Apple dự kiển sẽ dùng Oxide kim loại trên tấm nền cho công nghệ trên màn hình iPad Pro, chứ không phải dùng chất liệu truyền thống Silicon như các đời máy tính bảng lúc trước.

  [​IMG]
  thực tại công nghệ Oxide LCD này trên thay màn hình iPad Pro đã từng được trang bị trên màn hình iPad Air nhưng dưới tên gọi là công nghệ màn hình IGZO. Nhưng theo các chuyên gia dự đoán đây có lẽ là phiên bản nâng cấp mới từ công nghệ IGZO, có thể lý do Apple phải nâng cấp công nghệ này là vì kích tấc khá to như vậy và cũng một phần là do công nghệ này không đủ phân giải để đáp ứng. Như vậy với việc dùng công nghệ Oxide LCD cho màn hình iPad Pro hứa hẹn sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Không phải sản phẩm nào cũng hoàn hảo đâu đó cũng phải tồn tại một nhược điểm và công nghệ trên màn hình iPad Pro cũng không ngoại lệ. Nhược điểm được nêu ở đây chính là độ sáng màn hình không cao. Nhưng vững chắc vấn đề này sẽ được Apple nhanh chóng cải thiện trước khi sản phẩm này ra mắt vào sự kiện lớn của Apple.

  Được biết, Apple không những dùng công nghệ Oxide LCD trên thay màn hình iPadPro mà sắp tới họ sẽ sử dụng trên sản phẩm iMac 5K.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại can dự: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này