Kiểm tra giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro liệu có tốt như bạn nghĩ ?

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 26/3/16.

Đọc: 519

 1. ntbsecogia Member

  Đợt trước qua bài thí điểm đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro về độ bền có thể bạn sẽ thấy rằng, đích thực Xiaomi Redmi note 3 Pro đã làm quá tốt, và có độ bền chẳng thể nào nhẵn hơn. Nhưng suy cho cùng, thì qua bài đánh giá Xiaomi Redmi note 3 Pro bằng video đó. Đã không ít gây nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này.

  [​IMG]

  Cụ thể là nhiều người đánh giá Xiaomi redmi Note 3 Pro dùng lớp tấm kính Gorilla Glass của hãng Corning tiếng tăm, Xiaomi họ đã dùng lớp kính khác bí ẩn, và hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc xuất sứ, và cũng có thể, lớp kính đang sử dụng qua bài đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro do chính Xiaomi sản xuất cho thiết bị của họ.

  Biết rằng, nếu tính theo thang điểm độ cứng DPH, lớp kính cường lực trên màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro đạt số điểm 649 – 670 kgf/mm2. Khi so sánh với đời kính Corning Gorilla Glass 4 (596 kgf/mm2), kính cường lực trên Redmi Note 3 đạt điểm số cao hơn hẳn.

  [​IMG]

  Nhiều tín đồ đã lột trần trên trang công nghệ, diễn đàn rằng. Video họ thử độ bền của chiếc Xiaomi Redmi Note 3 Pro có thể đã sử dụng lớp kính khác. Và hoàn toàn khác hẳn với các phiên bản trên thị trường quốc tế.

  Hiện tại, bên phía Xiaomi vẫn chưa phẩn hồi về vấn đề tấm kính cường lực trên máy Xiaomi Redmi Note 3 Pro họ sử dụng chất liệu gì, nhưng kiên cố một điều rằng. Xiaomi họ đã làm rất tốt và hoàn toàn rất biết cách làm bằng lòng người tiêu dùng.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1800.8024
  Hotline : 0988.242424

Chia sẻ trang này